ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

TradeMax ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรด CFD ซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย ประกาศรีแบรนด์เป็น TMGM

prmind — 14 กันยายน 2563 08:42TMGM ได้ขยายกิจการและเริ่มดำเนินธุรกิจระดับโลกจากสำนักงานใหญ่ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

TradeMax โบรกเกอร์ซื้อขายตราสาร CFD ในตลาดการเงินแห่งประเทศออสเตรเลีย ประกาศความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญทั้งในด้านการขยายการดำเนินงานและอัตลักษณ์ของบริษัท เปลี่ยนชื่อเป็น TMGM (TradeMax Global Market)

ด้วยเหตุที่ประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นศูนย์กลางของตลาดการค้าเทรด CFD ระดับโลก (และเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของ TMGM) ประกอบกับการซื้อขาย CFD กำลังเป็นนิยมอยู่ในขณะนี้ด้วยเหตุเพราะตลาดกำลังมีความผันผวน ซึ่งเทรดเดอร์สามารถทำได้ทั้ง 'ซื้อ' (long) และ 'ขาย' (short) อีกทั้งการให้บริการเทรด CFD แต่เพียงผู้เดียวของ TMGM จึงเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลถึงความสำเร็จของแพลตฟอร์ม

ที่ TMGM เรามีมุมมองว่าจังหวะเวลาในการขยายธุรกิจในระดับโลกเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากปัจจุบันตลาดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือฟอเร็กซ์ (Forex) เป็นตลาดการเงินที่ใหญ่สุดในโลกในแง่ของปริมาณการซื้อขายอีกทั้งสภาพคล่องและมีมูลค่าสูง

ในปี 2562 ธนาคารเพื่อการชำระหนี้ระหว่างประเทศ (BIS) เปิดเผยว่า ตลาดฟอเร็กซ์ทั่วโลกมีมูลค่าสูงเกิน 6.6 ล้านล้านดอลลาร์โดยเฉลี่ยในแต่ละวัน

ลี หยู ฃีอีโอของบริษัท คาดว่าฐานลูกค้าของบริษัทจะเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดด เป็นผลทำให้บริษัทมีโครงการที่จะขยายทีมงานนานาชาติเพื่อที่จะสามารถให้บริการลูกค้าทุกชาติทุกภาษาได้อย่างรวดเร็ว

แพลตฟอร์มของ TMGM กำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่ยอมรับในวงการเทรดเดอร์เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการซื้อขาย CFD เพราะมีความโปร่งใส อีกทั้งค่าธรรมเนียมต่ำ และสามารถฝากหรือถอนเงินได้ทันที แพลตฟอร์มนี้จึงทำให้นักลงทุนสามารถกระจายพอร์ทการลงทุนได้ง่าย โดยสามารถเข้าถึงประเภทสินทรัพย์ได้ 7 ประเภท และผลิตภัณฑ์ต่างๆมากกว่า 15,000 รายการ

ลี หยู กล่าว"เราทำให้ผู้ใช้สามารถส่งคำสั่งได้อย่างรวดเร็วด้วยสเปรดที่ต่ำ" พร้อมทั้งระบุว่าทางบริษัทและแพลตฟอร์มได้ร่วมมือกับผู้จัดหาสภาพคล่องระดับชั้นนำ (Tier 1 Liquidity Providers) ผู้ใช้จึงสามารถเข้าถึงขอบเขตที่มีความกว้างขวางอย่างมากของตลาด

แพลตฟอร์มนี้มีปริมาณการซื้อขายรายวันโดยเฉลี่ย 6.5 พันล้านครั้งในเดือนที่แล้ว และการซื้อขายส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มเป็นการซื้อขายผ่าน MT4 ซึ่งลี หยู มองว่า ปี 2563 นี้เป็นช่วงเวลาสำคัญที่แพลตฟอร์มนี้จะเพิ่มการดำเนินงานในตลาดใหม่ๆ

เนื่องจากการซื้อขาย CFD กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดมากกว่าที่เคยในอดีต TMGM จึงพร้อมที่จะให้บริการแก่เทรดเดอร์ที่สนใจ

"เราประสบความสำเร็จอย่างสูงในออสเตรเลีย" ลี หยู กล่าว "จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ เราตั้งสำนักงานใหญ่ในสถานที่ที่เป็นจุดศูนย์กลางของตลาด CFD และเรามั่นใจว่า TMGM จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดการซื้อขาย CFD ทั่วโลกในไม่ช้านี้"

เยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดของ TMGM และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tmgm.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200910/2913194-1LOGO


คำค้น: TradeMax ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรด CFD ซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย ประกาศรีแบรนด์เป็น TMGM