ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

งานแสดงสินค้าจีน ครั้งที่ 6 เตรียมกลับมาเปิดฉากอีกครั้ง ยกทัพซัพพลายเออร์จีนกว่า 3,000 ราย และผู้ซื้อทั่วโลกกว่า 55,000 ราย

pr360 — 18 กันยายน 2563 07:29


ไฮไลท์ของงานแสดงสินค้าจีน ครั้งที่ 6 ซึ่งจะมีขึ้นเร็ว ๆ นี้

งานแสดงสินค้าจีน ครั้งที่ 6 เตรียมกลับมาเปิดฉากอีกครั้งในวันที่ 21-25 กันยายนนี้ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายที่จัดขึ้นพร้อมกันภายในงาน ผ่านทางแพลตฟอร์ม "International Trade Online Expo (ITOE) Overseas Chinese Online Exhibition Service Platform" (URL: http://www.itoegd.com/) โดยมีบริษัทผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงของจีนเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 3,000 ราย เพื่อนำเสนอสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซระดับ Top 10 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองกลยุทธ์ด้านการขายและความต้องการของผู้ซื้อสินค้า

คณะกรรมการจัดงานแสดงสินค้า เปิดเผยว่า เนื่องจากผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 จึงคาดว่าปีนี้น่าจะมีผู้ซื้อสินค้าราว 55,000 รายเข้าร่วมงานมหกรรมแสดงสินค้าของจีนทางออนไลน์ในปีนี้ จนถึงขณะนี้คณะกรรมการจัดงานได้รับคำสั่งซื้อสินค้าแล้วกว่า 3,000 รายการ รวมทั้งคำสั่งซื้ออีกมากมายจากลูกค้าปัจจุบันที่ต้องการสร้างความเชื่อมโยงทางธุรกิจกับซัพพลายเออร์จีนผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของงานแสดงสินค้านี้

งานแสดงสินค้าจีน ครั้งที่ 6 แบ่งออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วยโซนนำเข้า โซนส่งออก โซนเมืองและนิคมอุตสาหกรรม โดยสินค้าที่นำมาจัดแสดงในงานนี้ประกอบด้วยสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องใช้ภายในครัวเรือน ของเล่นและของขวัญ อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์ป้องกันโรค สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและดูแลตัวเอง ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก และอาหารที่คัดสรรเป็นพิเศษ นอกจากนี้ หอการค้าจีนและหอการค้าต่างประเทศยังได้อำนวยความสะดวกให้กลุ่มบุคคลเข้าร่วมงานแสดงสินค้าครั้งนี้ด้วย โดยงานนี้ทำหน้าที่เชื่อมโยงวงจรอุปสงค์และอุปทานทั่วโลกเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะประเทศที่เกี่ยวข้องกับโครงการ Belt and Road Initiative คณะผู้จัดงานได้ส่งคำเชิญแล้วกว่า 200,000 คำเชิญ และคาดว่าจะดึงดูดผู้ซื้อได้ 55,000 รายที่จะเข้าร่วมงานผ่านระบบทางไกล โดยมีเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยให้บริษัทและหน่วยงานต่าง ๆ จัด "การแสดงสินค้าผ่านคลาวด์" "การเจรจาการค้าผ่านคลาวด์" และ "การลงนามผ่านคลาวด์"

งานแสดงสินค้าจีน ครั้งที่ 6 สนับสนุนโดยหอการค้ามาเลเซีย-แต้จิ๋ว, หอการค้ากวางตุ้งประจำออสเตรเลีย, สมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมจีนแห่งรัสเซีย, สมาคมกลุ่มผู้ประกอบการเซินเจิ้นในนิวซีแลนด์, หอการค้าจีนประจำคองโก และสมาคมส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างฝรั่งเศส-เยอรมนี-จีน โดยทุกกลุ่มองค์กรหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานแสดงสินค้าครั้งนี้จะขับเคลื่อนความสมดุลระหว่างอุปสงค์และอุปทานในจีนและต่างประเทศ พร้อมทั้งส่งเสริมการเชื่อมโยงตลาดจีนและนานาชาติเข้าด้วยกัน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200917/2920435-1
คำบรรยายภาพ - งานแสดงสินค้าจีน ครั้งที่ 6 เตรียมเปิดฉากในวันที่ 21-25 กันยายนนี้


คำค้น: Media123