ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

พาชม XT PHAYATHAI คอนโดใหม่เอาใจคนรุ่นใหม่ จากแสนสิริ

unyana — 22 ตุลาคม 2563 17:45


 

 

คนรุ่นใหม่เป็นกลุ่มคนที่เต็มไปด้วย passion มีอิสระในการใช้ชีวิตและมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายตามสิ่งที่ตนเองรัก การออกแบบ condominium ให้ถูกใจคนรุ่นใหม่หลากไลฟ์สไตล์นั้นจึงไม่ง่ายนัก แต่บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ก็ได้ดำเนินการจนสำเร็จ จนเกิดเป็นคอนโดใหม่แบรนด์ XT ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยแนวคิด Extend your style, Explore your space และ Expand your lifestyle โดยเน้นในเรื่องของทำเลคอนโดติดรถไฟฟ้าในย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร

XT PHAYATHAI คือ หนึ่งในโครงการคอนโดแบรนด์ XT ทำเลคอนโดพญาไทในใจกลางกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกถูกใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

ถูกใจสายช้อปปิ้ง - ใกล้ศูนย์การค้าชื่อดังของประเทศไทย เช่น คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ศูนย์การค้าสยามพารากอน,ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ 

ถูกใจสายเขียว - ใกล้สวนสันติภาพ 

ถูกใจสายเรียน - ใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 

และที่สำคัญ XT PHAYATHAI แห่งนี้ยังเป็นคอนโดใกล้ bts สถานีพญาไท และสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีพญาไท เพียง 600 เมตรเท่านั้น 

XT PHAYATHAI คอนโดในย่านพญาไทแห่งนี้ ประกอบไปด้วยอาคารสูง จำนวน 2 หลัง ได้แก่ อาคาร A ความสูง 40 ชั้น และอาคาร B ความสูง 37 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน XT PHAYATHAI นั้นมีมากถึง 4,500 ตารางเมตร พร้อมทั้งยังให้อิสระในการเลือกใช้แต่ละพื้นที่ตามความชอบและกิจกรรมที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ เช่น Co-Kitchen, Co-Living space, Co-Sharing Space ขนาดใหญ่ สามารถจัด event ได้อย่างสบาย, ร้านสะดวกซื้อ, ฟิตเนส, ห้องสมุด, ห้องประชุม ส่วนที่จอดรถนั้นมีจำนวน 794 คัน คิดเป็น 57% (รวมซ้อนคัน) พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมง, และไฮไลท์พื้นที่สีเขียวกระจายอยู่ทั่วอาคารสูงทั้ง 2 หลังที่โดดเด่นกว่า คอนโด แถวพญาไท ทั่วไป ได้แก่ สวนแนวคิด Tree Trunk Sanctuary สูง 3 ชั้น เชื่อมระหว่างสองอาคาร, สวนหย่อมขนาดใหญ่, สวนหย่อมขนาดเล็ก, สวนข้างสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของทั้งสองอาคาร

ในส่วนของห้องพักภายใน condo XT PHAYATHAI แห่งนี้ก็มีทั้งหมด 1,435 ยูนิต ทุกห้องมีฝ้าเพดานความสูง 2.70 เมตร มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่

  • 1 Bedroom (S) 25.25 – 33.75 ตารางเมตร
  • 1 Bedroom (M) 40.50 – 49.75 ตารางเมตร
  • 2 Bedrooms (S) 61 – 74.75 ตารางเมตร
  • 2 Bedrooms (M) 82.25 – 101 ตารางเมตร

ห้องพักประเภท 1 Bedroom จะเป็นห้องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวลึก ที่เอื้อต่อการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นโซนกลางห้องและโซนริมหน้าต่างได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย เช่น 

  • ห้อง TYPE 1F-2 เปลี่ยนห้องนั่งเล่นโซนกลางห้องเป็นห้องแต่งตัว walk-in closet หรู ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สายแฟชั่นนิสต้า ผู้รักการแต่งตัวที่มีเสื้อผ้า กระเป๋าถือ และรองเท้าจำนวนมาก
  • ห้อง TYPE 1E ให้ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อยู่โซนริมหน้าต่าง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สายปาร์ตี้
  • ห้อง Type 1F-2 ให้ห้องนอนขนาดใหญ่อยู่โซนริมหน้าต่าง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สายติดซีรีส์ และสายแชทที่ใช้เวลาส่วนใหญ่นอนเล่นมือถือพร้อมชมวิวนอกหน้าต่าง

XT PHAYATHAI คอนโดแถวพญาไทที่โดนใจคนรุ่นใหม่ ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ทั้งทำเลที่อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกใจกลางกรุงเทพฯ แปลนห้องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามจริตของเจ้าของห้อง และไหนจะพื้นที่ส่วนกลางที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมาก ให้ผู้พักอาศัยได้เลือกใช้ได้อย่างอิสระตามความชอบและไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล และยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางพิเศษของคอนโด XT โครงการอื่น ๆ ด้วยการจอง Co-Facilities ผ่าน application ได้อีกด้วย 

ทั้งหมดนี้ จึงการันตีได้ว่าคอนโดมิเนียม XT PHAYATHAI ทันโลก ทันสมัย และคิดมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง 

คลิกชม condominium เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/en/condominium

 

 


คำค้น: แสนสิริ