ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

แนะนำโครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

unyana — 21 กุมภาพันธ์ 2564 18:45


แม้ว่าในปัจจุบันจะมีโครงการคอนโดมิเนียมเปิดตัวขึ้นมากมาย โดยเฉพาะที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมากในขณะนี้ แต่สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้ชีวิตในสไตล์ที่แตกต่างและมีแบบฉบับเฉพาะของตัวเอง condominium สำหรับคนในกลุ่มนี้จึงต้องมีความพิเศษและแตกต่างจาก condo ทั่วไป
คอนโดแถวสุขุมวิทก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกลำดับต้น ๆ ของคนรุ่นใหม่ เพราะสุขุมวิทถือเป็นศูนย์กลางแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย, มีสถานบันเทิง, Office Building และยังเป็นย่านที่เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนและรถไฟฟ้า โดยคอนโดสุขุมวิทที่เหมาะมาก ๆ กับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่นั้นก็จะมีอยู่ 2 โครงการหลักจากค่ายแสนสิริ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ได้แก่
1.    โครงการเดอะเบส สุขุมวิท 50 เป็นคอนโดแบบ Low Rise สูง 8 ชั้น อยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพและเป็นแหล่งที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญ ยังเป็นคอนโด bts อ่อนนุช ด้วยเพราะตัวโครงการอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียง 1 กม.เท่านั้น จึงสะดวกมาก ๆ สำหรับการเดินทาง 
นอกจากทำเลแล้ว ความโดดเด่นของคอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้ ยังอยู่ที่ดีไซน์และสีสันที่สดใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Co-working Space, Meeting Room, Entertainment Room และจุดชาร์จไฟสำหรับรถไฟฟ้า ยานยนต์ที่เป็นเทรนด์ใหม่ ทั้งยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Keycard และใช้ระบบ QR Code ให้ผู้มาเยือนได้ใช้ยืนยันตัวตนแทนการแลกบัตร และยังใช้แอปพลิเคชัน Home Service Application เพิ่มความสะดวกในการจัดการทุกเรื่องได้ด้วยปลายนิ้ว 
สำหรับห้องพักในคอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้ มีแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 25-56.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่หาไม่ได้ง่ายนักสำหรับคอนโดแถวสุขุมวิท 


2.    โครงการเอ็กซ์ที เอกมัย เป็นคอนโดแบบ High Rise สูง 38 ชั้นอยู่ในซอยเอกมัย 11 เป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงทั้งยังเป็นคอนโดใกล้ bts เอกมัยโดยมีระยะห่างกันเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งโครงการนี้ยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการหาคอนโด bts อ่อนนุช ได้ด้วยเนื่องจากอยู่ไม่ห่างกันนัก 
    คอนโดสุขุมวิทโครงการนี้ถือว่าออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์คนในกลุ่มมิลเลนเนียม (เกิดในช่วง คศ. 1980-2000 ) ได้เป็นอย่างดี เพราะเน้นในเรื่องการใช้ประโยชน์พื้นที่ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ โครงการ XT ทั้ง 3 ทำเลเลยทีเดียว โดยผู้พักอาศัยในโครงการนี้จะสามารถเลือกพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ในห้องพักได้ตามที่ชอบ อาทิ คนที่ชอบทำงาน อยากมีโต๊ะทำงานตัวใหญ่ ห้องทำงานขนาดกว้าง ๆ มักจะเลือกห้องในสไตล์ Vistionary, คนที่ชอบทำครัว ต้องการมีพื้นที่ครัวใหญ่ ๆ ก็สามารถเลือกสไตล์ The Master Chef เป็นต้น 
    เอ็กซ์ทีเอกมัย ยังเป็นคอนโดใหม่ที่มีนวัตกรรมล้ำ ๆ เพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยในการใช้ชีวิต เช่น แอปพลิเคชัน Home Service Application ผู้ช่วยคนสำคัญในการจัดการทุกเรื่องในบ้าน, สามารถเลือกทำกิจกรรมยามว่างตามที่สนใจได้อย่างหลากหลายด้วย Co-sharing Space พื้นที่ส่วนกลางร่วมที่พร้อมให้ใช้ประโยชน์ได้หลายรูปแบบ ทั้ง Co-kitchen ห้องครัวร่วม, Co-working space สำหรับการทำงาน และยังมีโซนสำหรับออกกำลังกาย, พักผ่อนชิล ๆ หลายมุมที่สำคัญยังใช้ Facility เหล่านี้ในโครงการ XT พญาไทและห้วยขวางได้ด้วย 
    คอนโดมิเนียมโครงการนี้มีห้องพักแบบ 1 และ 2 ห้องนอนขนาดพื้นที่ 29.75- 57 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท 
เอ็กซ์ที เอกมัย และเดอะเบส สุขุมวิท 50 จึงเป็น 2 โครงการจากค่ายแสนสิริที่สามารถยืนหนึ่งในใจของคนรุ่นใหม่มาได้โดยตลอด 

คลิกชมคอนโดสุขุมวิท ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/
คลิกชมคอนโดแถวสุขุมวิท ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/
คลิกชมคอนโดกรุงเทพ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม


คำค้น: sansiri