ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Gan & Lee ประกาศสร้างความร่วมมือกับสหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ

prmind — 23 กุมภาพันธ์ 2564 02:46Gan & Lee Pharmaceuticals Co., Ltd. (Shanghai: 603087.SH) บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับสหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ (International Diabetes Federation: IDF) โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนความพยายามของทางสหพันธ์ในการรณรงค์ป้องกันและรักษาโรคเบาหวานทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้บริษัทได้สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ในอนาคต เช่น การให้ความรู้ทางการแพทย์ผ่าน IDF School of Diabetes และการเป็นพันธมิตรรายแรกในการเปิดตัวแพลตฟอร์ม IDF WeChat ในประเทศจีน นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้บริษัทได้มีส่วนร่วมในโครงการต่าง ๆ เช่น การจัดกิจกรรมวันเบาหวานโลก และกิจกรรมฉลองครบรอบ 100 ปีการคิดค้นอินซูลิน เป็นต้น ในโอกาสนี้Kai Du ซีอีโอของ Gan & Lee Pharmaceuticals และประธานของ Gan & Lee USA Corporation กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่าง Gan & Lee กับ IDF จะเปิดโอกาสให้บริษัทได้มีส่วนร่วมในโครงการรณรงค์และสนับสนุนระดับโลก ซึ่งจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนมากมายที่ได้รับผลกระทบจากโรคเบาหวาน"

การดูแลรักษาผู้ป่วยโรคเบาหวานมีหลายมิติ เนื่องจากมีปฏิสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างปัจจัยทางสิ่งแวดล้อม ทางคลินิก ทางพันธุกรรม และรูปแบบการใช้ชีวิต โดยความซับซ้อนเหล่านี้ รวมทั้งการเข้าถึงการรักษาอย่างต่อเนื่อง การได้รับความรู้ และการรักษาด้วยยา จะส่งผลอย่างมากต่อแนวทางการรักษา ทั้งนี้ รายงาน IDF Diabetes Atlas ฉบับล่าสุดระบุว่า ในปี 2562 มีผู้ใหญ่ (อายุ 20-79 ปี) ป่วยเป็นโรคเบาหวานราว 463 ล้านคนทั่วโลก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นแตะ 700 ล้านคนภายในปี 2588 นอกจากนี้ ในปี 2562 นั้น 1 ใน 2 ของผู้ป่วยโรคเบาหวานยังไม่ได้รับการวินิจฉัย [1] ด้วยเหตุนี้ Gan & Lee จึงตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมแหล่งให้ความรู้ออนไลน์และโครงการสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคเบาหวาน ในโอกาสนี้ Prof. Andrew Boulton ประธานสหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ กล่าวว่า "สหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติยินดีต้อนรับ Gan & Lee ในฐานะพันธมิตรของโครงการรณรงค์ สนับสนุน และให้ความรู้ระดับโลกของเรา ปีนี้เป็นวาระครบรอบ 100 ปีของการคิดค้นอินซูลิน ดังนั้น การประสานงานและสร้างความร่วมมือเพื่อสร้างหลักประกันว่าผู้ป่วยโรคเบาหวานทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลและการรักษาอย่างราบรื่นในราคาเอื้อมถึง ไม่ว่าจะอาศัยอยู่ที่ใดหรือมีสถานะทางเศรษฐกิจเช่นไรก็ตาม จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย"

เกี่ยวกับ Gan & Lee

Gan & Lee ประสบความสำเร็จในการพัฒนาอินซูลินที่เกิดจากกระบวนการชีวสังเคราะห์เป็นรายแรกในประเทศจีน บริษัทจำหน่ายอนุพันธ์ของอินซูลิน (recombinant insulin analog) 5 ชนิดในประเทศจีน ได้แก่ ชนิดออกฤทธิ์นาน glargine injection (Basalin(R)), ชนิดออกฤทธิ์เร็ว lispro injection (Prandilin(R)), ชนิดออกฤทธิ์เร็ว aspart injection (Rapilin(TM)), ชนิดเติมสารโปรตามีนและสังกะสี lispro injection (25R) (Prandilin(R)25) และชนิด aspart 30 injection (Rapilin(TM)30) รวมทั้งจำหน่ายปากกาฉีดอินซูลินชนิดใช้ซ้ำ (GanleePen(TM)) และหัวเข็มปากกาฉีดอินซูลินแบบใช้แล้วทิ้ง (Ganlee Fine(TM)) สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ investorrelations@ganlee.us

อ้างอิง

[1] International Diabetes Federation. IDF Diabetes Atlas, 9th ed. 2019. https://www.diabetesatlas.org/upload/resources/material/20200302_133351_IDFATLAS9e-final-web.pdf

สื่อมวลชนติดต่อ
Gina Antonucci
โทร: 888-288-5395
อีเมล: investorrelations@ganlee.us


คำค้น: Gan & Lee ประกาศสร้างความร่วมมือกับสหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ