ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

รอดได้ไง!! 'เฟลไลนี' ยันรองเท้าสตั๊ดใส่แข็ง 'แบ็กกีส์' เต็มๆ

Jasmineys — 15 พฤศจิกายน 2561 12:15

สื่อตีข่าว มารูยาน เฟลไลนี สุดโชคดี ไม่โดนผู้ตัดสิน แจกใบอะไรเลย หลังจากไปยันปุ่ม รองเท้าสตั๊ด ใส่ แข้งเวสต์บรอมวิช จนเล่นต่อไม่ไหว ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวานนี้...

มารูยา อ่านต่อ...


4 วิธีง่ายๆ ให้ลูกพูดแต่ความจริง

Kidnario — 15 พฤศจิกายน 2561 10:06

โกหก โกหก โกหกเป็นเด็กเลี้ยงแกะ! คำถามไม่ได้อยู่ที่ว่าลูกชอบโกหกคุณหรือไม่ คำถามอยู่ที่ว่า เมื่อไหร่ที่ลูกจะเริ่มโกหกคุณ ลองอ่านบทความนี้แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมลูกถึงโกหกในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และคุณจะรับมือกับการที่ลูกชอบโกหกในสถานการณ์ที่อ่อนไหวเช อ่านต่อ...


บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดกับการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณด้วยการให้เราดูแลเรื่องประกันรถยนต์

Jasmineys — 15 พฤศจิกายน 2561 09:15

เมื่อคุณอยากซื้อรถสักคัน คุณก็ต้องมองหารถที่ถูกใจ หลังจากนั้นคุณก็ต้องเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี แล้วก็ต้องเลือกบริษัทที่ถูกใจอีกเช่นกัน แล้วคุณจะเลือกบริษัทไหน เลือก Drivedee เราซิ รับรองว่าไม่ผิดหวัง บริษัทประก อ่านต่อ...


7 วิธีการเลี้ยงลูกแบบผิดๆ พ่อแม่รู้แล้วอย่าทำ!

Kidnario — 15 พฤศจิกายน 2561 05:38

1. อย่ากลัวลูกลำบาก

พ่อแม่ต้องเข็มแข็งอย่ากลัวว่าลูกจะลำบาก ลูกจะอด ต้องให้เด็กได้ลองใช้ชีวิต ได้สัมผัสกับความยากลำบากดูบ้าง เมื่อลูกมีปัญหาให้เขาได้ลองแก้ไขสถานการณ์ด้วยตัวเองก่อน อย่างเพิ่งยื่นมือเข้าไปช่วย ให้ชีวิตมีอุปสรรคบ้าง เพรา อ่านต่อ...


เอ้าเราชาวคุมมัน เร่เข้ามาจ้า

sky — 15 พฤศจิกายน 2561 03:40

 

 

     ไม่ว่าจะสรรหาวิธีวิริศมาหราขนาดไหน ไม่ว่าจะทำยังไง หน้าก็ยังจะไหลเยิ้มกันไปเลย คนหน้ามันนี่มันเศร้าจริงๆแหละค่ะ แป้งคุมมันก็แล้ว กระดาษซับมันก็แล้ว หรือมันถึงเวลาแล้วที่จะต้องเป็นเวลาของการเปลี อ่านต่อ...


เลือก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด กับการเปรียบเทียบแผนความคุ้มครองที่ดีต่อใจ

Jasmineys — 14 พฤศจิกายน 2561 09:08

การเลือกแผนความคุ้มครองหรือประกันภัยสำหรับรถยนต์นั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่คุณเจ้าของรถหลายคนควรให้ความสำคัญและพิจารณาให้ดี ให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เพราะในการตัดสินใจเลือก ทำประกันภัยรถยนต์ที่ไห อ่านต่อ...


ทำไมลูกชอบโกหก?

Kidnario — 14 พฤศจิกายน 2561 07:43

โกหก โกหก โกหกเป็นเด็กเลี้ยงแกะ! คำถามไม่ได้อยู่ที่ว่าลูกชอบโกหกคุณหรือไม่ คำถามอยู่ที่ว่า เมื่อไหร่ที่ลูกจะเริ่มโกหกคุณ ลองอ่านบทความนี้แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมลูกถึงโกหกในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และคุณจะรับมือกับการที่ลูกชอบโกหกในสถานการณ์ที่อ่อนไ อ่านต่อ...


ของเล่นอันตรายอะไรบ้าง ที่ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล่นคนเดียว

Kidnario — 14 พฤศจิกายน 2561 07:28

ของเล่นชิ้นเล็กทุกชนิดไม่ควรปล่อยให้เด็กเล่นเพียงคนเดียว

โดยเฉพาะลูกบอลสีล่อตาล่อใจขนาดเล็กที่เด็กพร้อมจะหยิบเข้าปากได้อย่างง่ายดาย หรือเกมส์กระดานที่มีตัวเดินเกมส์เป็นตุ๊กตาตัวเล็กรูปแบบต่าง ๆ แม้กระทั่งของเล่นยอดฮิตท อ่านต่อ...


เลือกแป้งตามการใช้งาน ชอบอะไร ใช้แบบนั้น

sky — 14 พฤศจิกายน 2561 03:53

 

      แน่นอนว่าเราทุกคนที่แต่งหน้าจะต้องรู้กันอยู่แล้วว่าแป้งนั้นมีหลากหลายแบบ แบ่งเป็นหลักๆก็คือแป้งพัฟและแป้งฝุ่น แต่หลักการใช้แป้งนั้ อ่านต่อ...


วิธีปราบลูกชอบโกหกให้อยู่หมัด

Kidnario — 13 พฤศจิกายน 2561 20:57

พ่อแม่:ทำความเข้าใจทำไมหนูถึงโกหก

 “ถ้าหากมองในแง่ดี การโกหกเป็นธรรมชาติของเด็ก เพราะโดยพื้นฐานทางจิตใจของเด็กนั้น จะไม่โหดร้ายเหมือนกับผู้ใหญ่ และการโกหกส่วนใหญ่อาจจะมีเหตุผลบางประการ เช่น เกรงว่าจะถูกท อ่านต่อ...


กลวิธีปราบเด็กแสบ

Kidnario — 13 พฤศจิกายน 2561 06:52

ใครๆ ก็คงอยากได้ลูกที่ว่าง่าย น่ารัก น่าเอ็นดู กันทุกคน แต่เหตุไฉนลูกของเราจึงไม่ไดดั่งใจ ไม่ดื้อก็ซน ไม่ซนก็ก้าวร้าว อ่อนอกอ่อนใจจริงไม่รู้จะทำอย่างไร เห็นทีต้องปล่อยให้ครูเขาจัดการเสียแล้ว
เรื่องราวคงไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะที่สุดคุณครูก็ อ่านต่อ...


ใครไม่เก้ทความ BB&CC มาแก้ความเข้าใจกัน

sky — 13 พฤศจิกายน 2561 03:56

 

โอยยย ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องซื้อ BB CC มาแล้วแยกไม่ออก มาค่ะ มาช่วยแก้กัน !!!

 

เริ่มจาก BB Cream ก่อนเลยเป็นอย่างแรกค่ะ BB เนี่ยเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทรองพื้นที่รวมทุกอย่างเอาไว้ด้วยกัน ทั้งครีมกันแดด เบสแล อ่านต่อ...


ทายังไงไม่ให้หน้าหนา จากใจคนใช้แป้งพัฟ

sky — 13 พฤศจิกายน 2561 03:14

 

           ถ้านึกถึงเครื่องสำอางที่ต้องพกติดตัว ติดกระเป๋า ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงอย่างเราๆเนี่ยก็มักจะเลือกพกแป้ อ่านต่อ...


เด็กพูดมากเป็นเด็กฉลาด

Kidnario — 12 พฤศจิกายน 2561 04:12

เป็นปัญหาหรือไม่ และจัดการอย่างไร เมื่อลูกเป็นเด็กช่างพูด

“เด็กพูดมากเป็นเด็กฉลาด” เป็นคำพูดที่หลายๆคนเคยได้ยินกันทั้งนั้น แต่หากมากเกินไปล่ะ ? ปัญหาของเด็กที่พูดเก่งมากเกินไปคือ พวกเขาอาจจะไม่สามารถอยู่เงียบได้ หรือ อาจจะไม่ อ่านต่อ...


เครื่องสำอางไหลระหว่างวัน แก้ปัญหาได้ง่ายๆ

sky — 12 พฤศจิกายน 2561 03:30

 

 

    เมคอัพละลายนี่เป็นเรื่องแสนเศร้าของผู้หญิงอย่างเราๆเลยค่ะ บวกกับอากาศประเทศไทยด้วยล่ะก็ แต่งไปไหนก็ไหลเละเลยค่ะ ต้องอาศัยอยู่ในแอร์ตลอดเวลา วันนี้เราจึงมี 3 ตัวช่วยชั้นดีมาแนะนำสาวๆ หน อ่านต่อ...