ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

ร้าน ก๋วยเตี๋ยว 1 ใน 5 ร้านเด็ด ย่านคลองสาน ตามไปกับรายการ #TEAMGIRL เลย !

นภัสวรรณ — 7 ธันวาคม 2560 02:20


ร้าน ก๋วยเตี๋ยว 1 ใน 5 ร้านเด็ด ย่านคลองสาน ตามไปกับรายการ #TEAMGIRL เลย !

รายการสุดฮอตสุดฮิต "#TEAMGIRL"  เสาร์นี้ พบกับ 3 พิธีกร "แพทตี้-เจนนี่-พิกเล็ต" จะชวนไปนั่งจิบน้ำชาแบบชิลๆ เดินชมบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเก๋ไก๋ ในย่าน "คลองสาน" พร้อมจัด " 5 ร้านเด็ด กินดี ที่คลองสาน" เริ่มกันที่ "ร้านเตี๋ยวตือ"  ร้าน ก๋วยเตี๋ยว น้องใหม่มาแรง กับเมนูดังก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ความพิเศษต้องยกให้การต้มน้ำซุปที่ใช้กระดูกหมูส่วนสันหลังและกระดูกหน้าแข้ง ทำให้ได้รสหวานกลมกล่อม ถูกใจจนไม่ลืมหูลืมตาเลย

ต่อด้วย "ร้านบัวลอยไข่เค็ม" ที่มีจุดเด่นคือแป้งสาลีที่นำมานวดกับน้ำอุ่นจนนุ่ม และยังมีเครื่องให้เลือกหลากหลาย อาทิ แห้ว, เผือก, ข้าวโพด, ไข่หวาน และไข่เค็ม แล้วราดด้วยน้ำกะทิรสเข้มข้น หอมละมุน

ต่อกันที่ "ร้านเจริญไทย" เป็นร้านสุกี้สูตรแต้จิ๋ว เอกลักษณ์คือ สุกี้ทุกจานจะต้องนำมาราดด้วย "บั่วสี" ที่ทำให้สุกี้มีรสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้น

ฟินต่อที่ "ร้าน5 ใบเถา" เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อของย่านฝั่งธนฯ เมนูเด็ดประจำร้านเป็นหมูกรอบ ที่มีเนื้อนุ่มหนังกรอบ หั่นเป็นชิ้นโตๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนแถวนี้กว่า 43 ปี

ปิดท้ายกันที่ "ร้านฉั่วเจียบง้วน" เป็นร้านที่มีสูตรเด็ดเคล็ดลับอยู่ที่การเลือกห่าน และการตุ๋นกับเครื่องพะโล้พร้อมยาจีนแบบเข้าเนื้อ จึงทำให้หอมเครื่องเทศ รสเค็มนำหวาน นับได้ว่าทุกร้านมีความพิเศษไม่แพ้กันเลย แต่ร้านไหนจะเป็น "อันดับหนึ่ง" ถูกใจสาวๆ ในย่านนี้ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน
ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหว

หลังจากอ่านบทความจบแล้ว ถ้าสนใจรับประทาน ก๋วยเตี๋ยว , เป็ดพะโล้ และ อาหาร ก็อย่าลืมนึกถึงร้าน เป็ดพะโล้โกเหลียง บางลี่ 2 ร้าน ก๋วยเตี๋ยว รสเด็ดย่านบางนา นะคะ


คำค้น: ก๋วยเตี๋ยว, เป็ดพะโล้โกเหลียง, อาหาร, เป็ดพะโล้, ร้าน ก๋วยเตี๋ยว,