ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นชีฟอง พริ้ว สวย สบายตัวรับลมร้อนนี้

Teerapat — 11 มีนาคม 2561 10:21


เสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นชีฟอง พริ้ว สวย สบายตัวรับลมร้อนนี้

รีวิวแฟชั่น เสื้อผ้าคนอ้วน สวยรับลมร้อน กับ แฟชั่นคนอ้วน เสื้อผ้าเนื้อชีฟอง ที่มีข้อได้เปรียบไม่น้อยสำหรับสาวไซส์อวบ บิ๊กไซส์อย่างเรา เพราะ เนื้อผ้าประเภทนี้ นอกจากเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกอ่อนหวานสำหรับสาวอวบที่รักการแต่งตัวสไตล์นี้ เนื้อผ้าชีฟองยังใส่สบาย สวย ไม่แข็งเหนอะหนะเหงื่อ เหมือนผ้าใยสังเคราะห์หลายประเภท เสื้อผ้าคนอ้วนเนื้อชีฟอง จึงเป็นแฟชั่นโปรดในดวงใจสำหรับสาว ๆ หลายคนอยู่แล้วค่ะ

หน้าร้อนนี้จะเลือกใส่เสื้อผ้าคนอ้วน เนื้อชีฟองสไตล์ไหนดี ?

เดรสคนอ้วนเนื้อชีฟอง

เสื้อผ้าคนอ้วน

เบา บาง สบาย สำหรับสาวติดเดรส การเลือกชุดเดรสคนอ้วนเนื้อผ้าชีฟอง จึงสวย ลงตัว สุด ๆ คุณอาจเลือกใส่เดรสชนิดนี้ ในแบบสีสัน สดใส สร้างสไตล์ บุคลิกที่ดูร่าเริง สดชื่่น รับไอแดด จะเป็นลายดอกไม้ ที่ดูสดใส น่ารัก หรือเลือกใส่เป็น สีเอิร์ธ โทน ขรึม เรียบ ก็ยังน่ารักดูดี แม้การเลือกใส่เดรสสำหรับช่วงร้อนสุด อย่างเดือนเมษายน อาจเป็นเรื่องชวนลำบากใจไม่น้อย สำหรับสาวเหงื่อเยอะไซส์เรา แต่เนื้อผ้าชีฟองกลายเป็นคำตอบของการแต่งตัวในช่วงนี้ไปอย่างลงตัวค่ะ

แฟชั่นชีฟองกระโปรงคนอ้วน

เสื้อผ้าคนอ้วน

เทคนิคเพิ่มเติมแต่งตัวสไตล์คนอ้วน สำหรับกระโปรงเนื้อชีฟอง สาวอวบหลายคนที่มีเนื้อบริเวณสะโพกเยอะ อาจเลือกหากระโปรงทรงเอ หรือ ทรงบาน ที่ช่วยสร้างเส้นโค้งบริเวณช่วงเอว ทำให้คุณดูน่ารัก ไม่ใช่เล่นจากความพริ้วสวยของตัวชีฟอง การเลือกใส่กระโปรงเนื้อนี้ ที่ต้องระวังอีกนิดคือ พยายามไม่หยิบกระโปรงคนอ้วนที่เล็กผิดไซส์ หรือ คับจนเกินไป เพราะ จะกลายเป็นกระโปรงจะรัดให้เอว  และ สะโพกคุณดูหนา อวบ ใหญ่ขึ้นมาได้ค่ะ

แฟชั่นเสื้อชีฟองคนอ้วนหลากสไตล์

เสื้อผ้าคนอ้วน

เนื้อผ้าชีฟอง เป็นเนื้อผ้าที่ค่อนข้าง มีลักษณะพิเศษโดยเฉพาะ ความบาง เบา พริ้ว ทำให้การเลือกใส่เสื้อผ้าคนอ้วนเนื้อนี้ ค่อนข้างเลือกใส่ได้ง่าย สำหรับสาวอวบที่ชอบการแต่งตัวสไตล์นี้ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์เรียบ ดูสวย หวานแอบหรูเล็ก ๆ หรือ ผ้าชีฟองลายดอก ติดของประดับ ฯลฯ ก็เก๋ น่ารัก ทุกสไตล์ค่ะ

หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ หรือ ชุดคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : www.bigsizebyjoy.com
Facebook : www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน