ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

ชุดคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วน แซก เรียกได้หลายอย่าง แต่ใส่ยังไงให้เข้ากับรูปร่างดี

Teerapat — 12 มีนาคม 2561 08:50


ชุดคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วน แซก เรียกได้หลายอย่าง แต่ใส่ยังไงให้เข้ากับรูปร่างดี

สาวอวบคนอ้วน อย่างเรานิยมใส่ ชุดคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วน แซกคนอ้วนกันมาก เพราะ สวมใส่สบาย ชุดเดียวจบ ไม่ต้องคิดให้มากว่าจะจับอะไรมาแมทช์กับอะไร แต่ก็ยังมีสาวอวบสาวไซส์ใหญ่ อีกหลายคนที่ไม่กล้ามสวมใส่เดรส เพราะว่า แม้จะสวมสบายแต่บางครั้ง มันก็ไปเน้น ในจุดที่ไม่อยากจะเน้นมากเกินไป แล้วเราจะใส่ชุดคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วน แซกคนอ้วนยังไงให้สวย ตามมาอ่านกันจ้า

สาวอวบคนอ้วนที่มีสะโพกใหญ่ : หากคุณ เป็นสาวไซส์ใหญ่ที่มีช่วงสะโพกใหญ่ มีเนื้อช่วงสะโพก และ ต้นขามาก เราขอแนะนำให้คุณ เลือกชุดเดรสคนอ้วน ชุดคนอ้วนที่เป็น ทรงย้วย ทรงเอ ที่ช่วงกระโปรงบานออก เพราะ จะช่วยพรางตาให้สะโพกของคุณ ดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งถ้าคุณหาเข็มขัดมาคาดช่วงเอวเดรสคนอ้วนชุดเก่งของคุณเสียหน่อย จะช่วยให้ดูเพรียวขึ้นผิดตาเลยจ้า

สาวอวบคนอ้วนที่มีหน้าอกใหญ่ : สาวอวบคนอ้วน หลายท่านมีหน้าอกใหญ่ จนใคร ๆ ก็อิจฉา แต่ส่วนใหญ่แล้ว สาวอกใหญ่ มักมีสะโพกที่ค่อนข้างเล็ก ดังนั้น คุณไม่ควรเลือกชุดคนอ้วน หรือ เดรสคนอ้วนที่มีดีเทลโดดเด่นที่ท่อนบนมากเกินไป เพราะ จะทำให้สาวอวบที่มีช่วงอกใหญ่แบบคุณ ดูกลายเป็นนักกล้ามได้ หากจะเลือกเดรส ขอให้เลือกที่ด้านบนเรียบ แล้วเน้นลวดลาย การตกแต่งช่วงกระโปรงจะดีกว่าจ้า

สาวอวบคนอ้วนที่มีหน้าท้องใหญ่ : ลำบากซักหน่อย สำหรับสาวอวบคนอ้วนทีมีช่วงหน้าท้องใหญ่มาก ๆ เรียกว่า ใหญ่ล้ำหน้าอกของคุณ สาวไซส์ใหญ่กลุ่มนี้ มักมีปัญหาในการสวมใส่ชุดคนอ้วน แซกคนอ้วน มากกว่าสาวกลุ่มอื่น เราขอแนะนำให้สาว ๆ กลุ่มนี้ เลือกสวมใส่เดรส ทรงเอปล่อย เดรสที่เน้นรัดช่วงอกพอดีต่อใต้อกปล่อยด้านล่าง เพื่อหลีกเลี่ยงการเน้นช่วงหน้าท้อง หรือ เลือกเดรสที่มีการปล่อยช่วงเอว แต่ไปจัมพ์สะโพก ก็ช่วยพรางหน้าท้องได้จ้า

สาวอวบคนอ้วนที่ต้นแขนใหญ่ : คนอ้วนที่มีแขนใหญ่ มีเนื้อต้นแขนมาก พรางง่าย ๆ ด้วยการ เลือกชุดคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วนที่มีแขน ยิ่งถ้าเป็น =6fเดรสคนอ้วน แซกคนอ้วน ที่มีแขน 4 – 5 ส่วน จะช่วยให้ดูผอมลงได้มากเชียวจ๊ะ

รู้แบบนี้แล้ว ลองเลือกหาเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ เดรสคนอ้วนที่เหมาะกับตัวคุณมาสวมใส่กันดูนะจ๊ะ

หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าคนอ้วน หรือ แฟชั่นคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : www.bigsizebyjoy.com
Facebook : www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน