ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ กับ 13 วิธีแต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์ฮิปปี้

Teerapat — 13 มีนาคม 2561 08:01


ในช่วงนี้เราจะเห็นหลาย ๆ คนนั้น จะแต่งตัวสไตล์ฮิปปิ้กันเยอะ ไม่เว้น แม้แต่ดาราที่นิยมแต่งกัน สไตล์ฮิปปี้นั้น ถือว่าเป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนบางครั้งก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้น ไม่กล้าแต่งกันเลยทีเดียว คือไม่รู้ว่าจะแมทซ์อย่างไร ให้เข้ากับตนเอง บางคนนั้นมองว่า ไม่ใช่สไตล์ของตนเอง แต่ช่วงนี้คุณไม่ควรพลาด เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ สไตล์นี้ เพราะ กำลังฮิตมาก ๆ ใครที่ยังไม่มีไอเดียในการแต่ง ก็ลองมาติดตามวิธีที่เรานำมาฝากในวันนี้กันดูค่ะ เผื่อจะได้ไอเดียในการแต่งตัวกันบ้างค่ะ

1. เลือก เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ให้ได้อารมณ์แบบฮิปปี้ จะเป็นเสื้อผ้าคนอ้วนมือสอง เสื้อผ้าทำเอง หรือว่า เสื้อผ้าท้องถิ่น ก็ได้ งานนี้ไม่ต้องการหรู เพราะเน้นชิล
2. เลือกเสื้อผ้าที่ดูหลวม ๆ ใส่สบาย และ ดูเป็นธรรมชาติ รัดติ้วไม่เอานะ ต้องดูหลวม ๆ แลดูสบาย ๆ หน่อย
3. ส่วนใหญ่แล้ว ลวดลายก็จะเป็น สไตล์ผ้ามัดย้อม เสื้อปัก มีลูกปัด หรือ อะไรที่ใกล้เคียง ให้ความรู้สึกแบบท้องถิ่น ชนเผ่า อินเดียนแดง ชาวฮิปปี้ แนว ๆ เซอร์ ๆ ศิลปิน ไม่เน้นหรูหรา
4. เลือกเสื้อผ้า ที่ให้ความรู้สึก แบบชนเผ่าพื้นเมือง ถ้าคิดไม่ออก ก็ให้คิดถึงอินเดียนแดงไปเลย
5. เสื้อหลวม ๆ แขนยาว หรือ กระโปรงแม็กซี่เดรส ก็เป็นที่นิยมในหมู่ชาวฮิปปี้ จะยาวลากพื้นไปเลย หรือว่า แค่ระดับเข่า เอาสั้นหน่อยก็ได้ แล้วแต่สไตล์ใคร สไตล์มัน
6. เพิ่มความเก๋ มีเลเยอร์ มากขึ้น ด้วยการใส่เสื้อกั๊ก ทับไปอีกหนึ่งชั้น
7. แจ็กเก็ตที่เลือกใส่ ถ้าเอาแบบง่าย ๆ เลย ก็จะเป็นเดนิ่ม หรือ ถ้าใครอยากได้อะไร ที่ดูไม่ธรรมดากว่านั้น ก็ต้องไปหาเสื้อหนังมา โดยเฉพาะตัวที่ดูเก่า ๆ จะเข้ากับ ความเป็นฮิปปี้เป็นพิเศษ
8. ลงมาถึงส่วนล่างกันบ้าง กางเกงขาบาน นั่นก็เป็นทางเลือกที่น่าลอง  แต่ถ้าอยากโชว์เรียวขากางเกงเดนิ่มขาสั้นจู๋ก็ใช่ ที่สำคัญก็คือ ต้องเป็นแบบขาด ๆ วิ่น ๆ ชายรุ่ย ๆ แนวเซอร์ ๆ แบบนี้เข้าสุด ๆ
9. กระโปรงบาน ๆ ก็เป็นแนวฮิปปี้ได้ แต่ต้องเป็น กระโปรงที่มีเนื้อผ้าพริ้ว ๆ สไตล์ชนเผ่า
10. รองเท้าที่ใส่ ก็ต้องเป็นแบบรองเท้าแตะ ส้นเตี้ย มีดีเทลอะไรตกแต่งได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกปัด ลูกไม้ หินสี หนัง หรือ อะไรที่ดูไปในทางเดียวกัน หรือ จะใส่เป็นบูทก็เข้าคอนเซ็ปต์ โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาว แต่ต้องเลือกที่เป็นหนัง สีน้ำตาลนี่เหมาะเลย
11. ขาดไม่ได้กับเครื่องประดับของฮิปปี้ จะเป็นหินสี ลูกปัด เปลือกหอย เชือก ขนนก ดอกไม้ หรือ เครื่องประดับใหญ่ ๆ หรือ เครื่องรางอะไรก็ได้
12. เข็มขัดเพิ่มความเป็นฮิปปี้ เป็นเข็มขัดใหญ่ ๆ เพิ่มความแนวให้กับลุค
13. เสื้อแบบชายรุ่ย ๆ ก็ใช่นะ คิดถึงอินเดียนแดง หรือไม่ก็ พวกคาวบอย เพราะ มันดูเข้ากับบรรยากาศของฟาร์มดีมาก ๆ

นี่ก็เป็นวิธีการในการแต่งสไตล์ฮิปปิ้ ที่ถือว่าเป็นเบสิกที่เราสามารถแต่งตามกันได้ไม่ยาก สาวคนไหนที่ยังไม่เคยลองแต่งสไตล์นี้ ก็ลองนำไปแต่งกันดูนะคะ รับรองว่าชิค เก๋ อย่างแน่นอนค่ะ

หากท่านไหนสนใจ ชุดคนอ้วน ชุดเดรสคนอ้วน หรือ แฟชั่นคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : www.bigsizebyjoy.com
Facebook : www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน