ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

แฟชั่นคนอ้วน ทาเล็บสีแดงหลายเฉดให้นิ้วสวย สำหรับสาวผิวขาว และผิวสีน้ำผึ้ง

Enruzia — 11 เมษายน 2561 14:20


แฟชั่นคนอ้วน ทาเล็บสีแดงหลายเฉดให้นิ้วสวย สำหรับสาวผิวขาว และผิวสีน้ำผึ้ง

ถ้าพูดถึงยาทาเล็บสีแดงแล้ว แม้จะเป็น สาวที่รักการทาเล็บขนาดไหน ก็ต้องเบือนหน้าหนีให้กับสีนี้ เพราะหากเลือกโทนสีไม่ดี นอกจากจะทำให้สีเล็บเด่นกว่าเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว ยังเสี่ยงต่อการกลายเป็นสาว มือคล้ำ มือดำ เพราะเลือกสีแดง ไม่เข้ากับสีผิวอีกด้วย สำหรับสาวที่อยากทาเล็บสีแดงมาก ๆ แต่ทาทีไร ก็ไม่รอดทุกที บอกเลยค่ะสาว ๆ ว่ามันมีเทคนิคง่าย ๆ นิดเดียว นั่นก็คือ เลือกโทนสีแดง ให้เข้ากับสีผิวนี่ล่ะ ! ที่สำคัญ เลือกสีแดง ในโทนเข้มไว้ก่อน ยังไงก็รอดชัวร์ ! หากนึกภาพไม่ออก ว่าสีผิวเราจะเข้ากับสีแดงแบบไหน มาดู แฟชั่นคนอ้วน ไอเดียการทาเล็บสีแดง แจ่ม ๆ ที่เราคัดมาฝากกันเลย

1. สาวผิวขาว 

สำหรับสาวผิวขาว แน่นอนค่ะว่า ไม่ว่าจะทาเล็บ สีไหน โทนไหน ก็รอดทุกที ฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็น สีแดงสด แดงอมชมพู แดงเลือดนก หรือ แดงมะเหมี่ยว สาวผิวขาว เลือกทากันได้ตามสบายเลยค่ะ ยังไงก็รอดทุกเฉด ! แต่ถ้าสาวไหนไม่อยากให้สีเล็บ เด่นเกินหน้าเกินตา อาจจะลดความสดของสี ด้วยการเลือกทาเล็บสีแดงเข้ม เพื่อขับผิวก็ได้นะคะ

2. สาวผิวสองสี หรือ ผิวสีน้ำผึ้ง 

อย่างแรก สิ่งที่สาวผิวสองสีต้องจำให้ขึ้นใจเลย ก็คือ อย่าได้เลือกทาเล็บ ที่มีสีสดจนตัดกับผิวเกินไปเด็ดขาด ! ฉะนั้น สีแดงสด อย่าได้เลือกหยิบมาทาเป็นอันขาดเลยค่ะ เพราะ ไม่เพียงทำให้มือของสาว ๆ ดูหมองคล้ำไม่สวยงามแล้ว ยังทำให้เล็บลอยเด่น เห็นมาแต่ไกลอีกต่างหาก ทางที่ดี ควรเลือก สีแดงเข้ม แดงอมม่วง หรือ แดงเกือบดำ มาทาจะดีที่สุด โดยโทนสีแดงเข้มแบบนี้ ยังขับผิวสีน้ำผึ้งของสาว ๆ ให้ดูเนียนสวย แถมได้ลุคเรียบหรูอีกด้วยล่ะค่า

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : http://women.trueid.net/detail/DVELO0B3b72

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน