ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าคนอ้วน 5 ทริคง่าย ๆ ในการเลือกกระเป๋าออกงานให้เหมาะสม

Enruzia — 12 เมษายน 2561 21:26


เสื้อผ้าคนอ้วน 5 ทริคง่าย ๆ ในการเลือกกระเป๋าออกงานให้เหมาะสม

ในการออกงานแต่ละครั้ง นอกจากการเลือกชุดราตรี เครื่องประดับที่เหมาะสมกับชุดแล้ว ก็ยังมีกระเป๋าที่เราต้องเลือกให้เหมาะสมกับชุดที่เราสวมใส่ด้วย แต่สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่า จะเลือกกระเป๋าแบบไหนดีให้เหมาะกับ เสื้อผ้าคนอ้วน ชุดราตรี วันนี้เรามีทริคง่าย ๆ ในการเลือกกระเป๋าออกงานมาฝากสาวกันค่ะ

1. สีของกระเป๋า สาว ๆ จะต้องเลือกสีกระเป๋าให้เข้ากับสีของชุดราตรีเป็นหลัก หรือ อาจจะเลือกสีให้แมทช์กับสีรองเท้า อย่างเช่น หากชุดราตรีสีเทา รองเท้าสีเงิน สีของกระเป๋า ก็ควรจะเลือกสีเทา หรือ สีเงิน ซึ่งกระเป๋าอาจจะมีประกายเพชร เมทาลิค ก็ดูเก๋ไม่เบา เวลาโดนแสงไฟในงาน ก็ดูระยิบระยับ เข้ากับชุดราตรีหรูเริศสุด ๆ ค่ะ

2. ขนาดกระเป๋า เราอาจจะเลือกใช้กระเป๋าที่ไว้ใช้ออกงานโดยตรง เน้นใช้งานได้จริง อย่างกระเป๋าคลัชท์ ที่มีขนาดเล็กพอดีกับมือ ซึ่งมีแบบให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคล้องมือ คล้องแขน มีสนับสวมเป็นแหวนเพชรดูเก๋ไก๋ ซึ่งขนาดกระเป๋าอาจจะไม่ได้ใหญ่ เพียงแค่พอใส่โทรศัพท์มือถือ ลิปสติก เงิน หรือ บัตรเครดิตได้บ้าง ก็เพียงพอแล้วกับการออกงานค่ะ

3. สาว ๆ ที่มีรูปร่างหนา สะโพกใหญ่ ให้เลือกสะพายกระเป๋า ที่มีสายสั้นระดับกลางตัว ความยาวไม่ถึงสะโพกนะคะ แบบของกระเป๋าจะต้องมีดีไซน์ ดึงดูดสายตา เพื่อเบี่ยงเบนจุดสนใจจากเอวหนา และ สะโพกที่ใหญ่ไปยังกระเป๋าได้ค่ะ ที่สำคัญห้ามใช้กระเป๋าใบหนา สายยาว ๆ เด็ดขาดนะคะ เพราะจะทำให้รูปร่างดูหนาเข้าไปอีก

4. สาว ๆ ที่มีรูปร่างเล็ก ตัวบาง ให้เน้นกระเป๋า ที่มีขนาดปานกลางไม่เล็กมาก อาจจะใช้กระเป๋าทรง tote ใบกลาง ๆ ช่วยทำให้คุณดูไม่ตัวเล็ก แถมยังสามารถจุของได้เยอะอีกด้วย

5. สาว ๆ ที่รูปร่างเตี้ย ไม่สูง ให้เลือกกระเป๋า ที่มีสายสะพายอยู่ระดับสะโพก ห้ามใช้กระเป๋าที่มีสายสั้น เพราะจะทำให้คุณดูยิ่งเตี้ยเข้าไปใหญ่ค่ะ

เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับทริคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เห็นไหมล่ะคะ ว่าจะออกงานแต่ละทีนั้น เราจะต้องให้ความสำคัญกับทุก ๆ ส่วน เพื่อความสวยที่ครบเครื่องค่ะ ซึ่งแค่นี้สาว ๆ ก็มั่นใจขึ้นเยอะแล้วใช่ไหมล่ะคะ ออกงานทั้งที ต้องเริศที่สุดค่ะ

หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน