ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ 4 แฟชั่นในโทนสีเทากับวันทำงาน

Enruzia — 13 เมษายน 2561 01:28


เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ 4 แฟชั่นในโทนสีเทากับวันทำงาน

แฟชั่น เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ นั้น นอกจากเราต้องเลือกให้เหมาะสมกับวันทำงานแล้ว เราก็ต้องดูโทนสีต่าง ๆ ด้วย เชื่อว่าสาว ๆ มีหลายสี หลายสไตล์ อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นหน่วยงาน ที่ไม่ได้ฟิกเรื่องเสื้อผ้าแล้วล่ะก็ สาว ๆ หลายคนคงจะจัดเต็มกับการแต่งตัว แต่ไม่ว่าคุณ จะจัดเต็มแค่ไหน ก็ขอให้อยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมนะคะ ดูกาลเทศะกันด้วยค่ะ และวันนี้ เราก็มีไอเดียในการแมทช์ แฟชั่นเสื้อผ้าในโทนสีเทาขาว มาฝากสาว ๆ กันด้วย รับรองว่าถูกใจสาว ๆ ที่ชอบโทนสีนี้ อย่างแน่นอนค่ะ

1. ให้ลุคเท่ ๆ ด้วยชุดเดรสสีเทา หากใครที่ต้องการได้ลุคสง่างาม ที่แฝงไว้ด้วยความเท่ที่ดูเรียบง่าย ชุดเดรส คือคำตอบค่ะ  เพราะสีเทา จะช่วยให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ให้ลุค Working Women อย่างแท้จริง จับมาแมทช์กับ รองเท้าส้นสูงเฉี่ยว ๆ กับ กระเป๋าสีดำสักใบ แค่นี้ก็ทำให้ดูสง่าเดินไปไหนได้อย่างมั่นใจแล้ว

2. ให้ลุคหวาน ๆ นิดหน่อย ใครที่อยากได้ลุคหวาน ๆ ขึ้นมาหน่อย ก็ต้องหาโทนสีเทาที่สว่างขึ้นมาหน่อย อาจจะแมทช์กับอะไรที่ดูหวาน ๆ เช่น เสื้อคอบัว หรือ เสื้อแขนตุ๊กตา จะทำให้ลุคของคุณดูใสขึ้น ซ่อนความน่ารักเล็ก ๆ ไว้ใต้ความเท่

3. ใครที่ชอบลุคเปรี้ยว ๆ ลองหาไอเทมที่มีดีเทลเซ๊กซี่เล็ก ๆ อย่างเช่น เสื้อแขนยาว ที่แอบโชว์ผิวแขนผ่านลวดลายเก๋ ๆ แมทช์กับกระโปรงระบายนิด ๆ ก็ดูแอบเซี้ยวเบา ๆ แบบไม่น่าเกลียดได้แล้ว

4. แต่ถ้าสาวคนไหนที่มีความมั่นใจเต็มสูบ บวกกับที่ทำงานค่อนข้างฟรี เรื่องการแต่งตัวลองหันมาใส่จั๊มสูทเปรี้ยว ๆ สักตัวกับรองเท้าส้นสูงสักคู่ ก็อวดเรียวขาเรียกความมั่นใจกันได้แล้ว

ไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆรับรองว่าโทนสีเทาก็เอาอยู่ค่ะ เพียงแค่เรารู้จักที่จะแมทช์ให้เหมาะสมกับโอกาสที่เราจะใช้ด้วยค่ะ และเป็นโทนสีที่พูดเลยว่าไม่มีวันเอ้าท์อย่างแน่นอนค่ะ

หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าคนอ้วน แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน