ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในวันที่สาวๆ ต้องอยู่หน้ากล้อง

jellybear — 12 กรกฎาคม 2561 15:45


การถ่ายรูปหรือการเซลฟี่เนี่ย อาจถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของสาวๆ หลายๆ คนเลยก็ว่าได้ วันนึงก็ถ่ายรูปเล่นไม่รู้ตั้งกี่รูป แต่มันก็จะมีบางวันที่สาวๆ ต้องอยู่หน้ากล้องเป็นเวลานานๆ เช่น วันรับปริญญา หรือวันที่ออกไปเที่ยวกับเพื่อนสาว เป็นต้น ดังนั้น สาวๆ จึงจำเป็นที่จะต้องมีไอเท็มเหล่านี้ไว้ใช้เพื่อให้เมคอัพของเราติดทน เด่นชัด ถ่ายรูปยังไงก็ออกมาสวยวิ้งทุกรูปค่ะ

  1. แป้งพัฟคุมมัน ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ เพราะสาวๆ จำเป็นต้องอยู่หน้ากล้องกลางแจ้งนานๆ เป็นธรรมดาที่หน้าจะมันเยิ้ม จึงควรพกแป้งพัฟคุมมันซักตลับเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินค่ะ

  2. พาเลทคอนทัวร์ จำเป็นไม่แพ้กันค่ะ สาวๆ คงไม่อยากหน้าบานตอนถ่ายรูปใช่ม้า ฉะนั้น พกพาเลทคอนทัวร์ไว้จะดีมาก เอาไว้แต่งหน้าเรียวให้ดูสวยแบบสาวเกาหลี ทีนี้ล่ะ หน้าไม่บาน คางสองชั้นไม่ออก ดูผอมเพรียวทุกรูปแน่รนอน

  3. เจลเขียนคิ้ว เจลเขียนคิ้วจะช่วยให้คิ้วของสาวๆ อยู่ติดทนนานมากขึ้น ไม่หลุดหายไประหว่างวัน หากใครที่ชอบลุคเนเชอรัล คิ้วอุยๆ หน่อยก็สามารถใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเขียนคิ้วก่อน แล้วค่อยใช้มาสคาร่าคิ้วปัดทับ จะช่วยให้คิ้วคงทนคูณสองเลย

  4. ลิปสติก ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะอันนี้ เพียงสาวๆ เลือกสีลิปติกให้เข้ากับสีปากเอาไว้เป็นสีกันตายสักอัน แล้วพกติดตัวไว้เติมระหว่างวันด้วย รับรองว่าหน้าตาจะดูสดใส ดูไม่รู้ว่ายืนเป็นดาราหน้ากล้องมาเป็นชั่วโมงแล้วแน่นอนค่ะ


คำค้น: เครื่องสำอาง, แต่งหน้า