ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

พอกันทีกับสิวผด! 3 วิธีง่ายๆ เพื่อหน้าใสไร้สิวผด

koko_krunch — 13 กันยายน 2561 11:50


สิวผด สิวผด สิวผด ปัญหาผิวหน้าที่ตามหลอกหลอนสาวๆ หลายคน พอเป็นทีก็หมดความมั่นใจ แถมยังคันยุบยิบอีก ทรมาณหัวใจสุดๆ ไปเลย แต่อย่ายอมแพ้ไปค่ะสาวๆ เราต้องลุกขึ้นมาสู้ แล้วบอกเจ้าสิวผดดังๆ ว่าพอกันที! ฉันจะไม่ยอมให้พวกเธอมาอยู่บนหน้าฉันอีกต่อไป! พอฮึดสู้แล้วก็ทำตาม 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อพิชิตเจ้าสิวผดได้ตามนี้เลยค่ะ

  1. รักษาความสะอาดบนใบหน้าให้ดี เพราะแบคทีเรีย เหงื่อ และสิ่งสกปรกต่างๆ นี่ล่ะค่ะคือตัวการแรกๆ เลยที่ทำให้หน้าเราเป็นสิวผด สาวๆ ควรใช้คลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนในการทำความสะอาดผิดหน้า รวมทั้งดูแลความสะอาดของสิ่งรอบตัว ทั้งผ้าเช็ดตัว เครื่องนอน รวมถึงเส้นผมที่ชอบปลิวมาโดนหน้าบ่อยๆ ด้วยค่ะ

  2. ดูแลผิวให้ดี ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ทาครีมรักษาสิวผดเป็นประจำ ดูแแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอเพื่อลดอาการคันและเพื่อที่สิวจะได้หายเร็วขึ้นและไม่ทิ้งรอยไว้เยอะๆ ให้ปวดหัวต่อค่ะ

  3. แต่งหน้าน้อยๆ เพราะเครื่องสำอางก็สามารถเข้าไปอุดตันผิวได้ ใช้พวกรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ให้น้อยลง และอย่าลืมหาครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวมาทาทุกวันก่อนออกจากบ้านเพื่อปกป้องผิวจากรังสีอยู่วีด้วย

    เพียงแค่สาวๆ ทำตาม 3 วิธีนี้อย่างเคร่งครัด สิวผดก็จะค่อยๆ หายไป เผยผิวใหม่ ดูใสไร้สิว รับรองว่าสาวๆ จะไม่ต้องมานั่งปวดหัวอีกต่อไป ออกไปโชว์ผิวใสๆ ไร้สิวผดของเรากันได้เลย!

 


คำค้น: ความงาม, เครื่องสำอาง