ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

Cigna บริษัทประกันภัยที่เชื่อถือได้ พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณผ่านช่องทางออนไลน์

Jasmineys — 7 กุมภาพันธ์ 2562 13:19


                หากคุณกำลังมองหา ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี  ที่เชื่อถือได้พร้อมแผนการคุ้มครองที่ครอบคลุมในราคาที่สบายกระเป๋า Cigna ประกันภัยที่ได้รับความเชื่อมั่นและมีความเป็นมาตรฐานสากล ได้รับความไว้วางให้เป็นผู้ดูแลชีวิตของลูกค้าและคนที่คุณห่วงใยอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าซึ่งมีการดำเนินชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน พร้อมนำเสนอแผนการคุ้มครองที่เหมาะสมเพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและการอำนวยความสะดวกสูงสุด อีกทั้งยังสามารถ ซื้อประกันออนไลน์ และติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างง่ายดาย สำหรับแผนประกันจาก Cigna ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

แผนประกันสุขภาพมิติใหม่ ที่เข้าใจกลุ่มคนวันทำงาน ไม่ต้องพึ่งพา แบบประกันชีวิต ด้วยการคุ้มครองสุขภาพเน้นกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม ได้แก่ โรคปวดหลัง กรดไหลย้อน เวียนศีรษะ บ้านหมุน โรคกระเพาะอาหารอักเสบ อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง นิ้วล็อค คออักเสบ และไซนัสอักเสบ เป็นต้น เพื่อให้คุณไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในเพราะเรามีแผนประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตามจริง แถมยังสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเสริมตามความเสี่ยงโรคร้าย ไม่ว่าจะเป็นโรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัว โรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงได้อีกด้วย สำหรับแผนการประกันสำหรับโรคร้ายแรงรวมถึงโรคมะเร็ง คุณก็สามารถเลือกแผนความคุ้มครองตามที่ต้องการได้ เพื่อความคุ้มครองสำหรับโรคมะเร็งทุกระยะรวมถึงโรคร้ายแรงอื่น ๆCigna  เป็น บริษัทประกันภัย ไม่มีการยกเลิกกรมธรรม์แม้ว่าจะตรวจพบว่าเป็นโรคร้าย ส่วนในกรณีที่คุณต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเวลานานก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะเรามีแผนประกันชดเชยรายได้ ที่ให้คุณได้รับเงินชดเชยสูงสุดถึงวันละ 1,000 บาท เพื่อมั่นใจได้ว่าจะยังคงมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายภายในครอบครัว อีกทั้งซิกน่ายังมีแผนประกันสุขภาพ ที่ซื้อ 1 ได้ถึง 2 อย่างเช่นการซื้อประกันสุขภาพเพื่อคุ้มครองตนเอง ยังคุ้มครองไปยังคนในครอบครัว ป้องกันความเสี่ยงจากปัญหาสุขภาพของผู้สูงอายุในบ้าน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแทนการซื้อ ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ  หรือการเลือก ทำประกันชีวิต

สำหรับขั้นตอนการเคลมประกัน ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่เบอร์โทรศัพท์ 1758 หลังจากนั้นก็เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการเคลมประกันให้ครบถ้วน ส่งเอกสารไปยังที่อยู่จัดส่งตามที่บริษัทแจ้งหรืออาจจะส่งผ่านช่องทางแฟกซ์หลังจากนั้นก็สามารถรอรับเงินค่าสินไหมทดแทนผ่านทางโอนเข้าบัญชีธนาคารได้เลย

เราเป็น บริษัท ประกัน ที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นบริษัทชั้นนำที่ทั่วโลกให้ความไว้วางใจ การันตีจากประสบการณ์การบริการลูกค้ากว่า 90 ล้านคนใน 30 ประเทศ มีบริการที่ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกทั้งการเช็คแผนประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง และประกันโรคร้ายแรง พร้อมตรวจสอบราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นและความคุ้มครองที่จะได้รับผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ซิกน่า (Cigna) อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกสูงสุดให้คุณสามารถ ซื้อประกันออนไลน์ สำหรับการเดินทางต่างประเทศได้ง่ายดายพร้อมรับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมล์ เพียงแค่ระบุระยะเวลาการเดินทางและ ประเทศปลายทาง แค่นี้คุณก็จะได้รับกรรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์พร้อมความคุ้มครองได้ภายใน 5 นาที  


คำค้น: ซื้อประกันออนไลน์, ประกัน, ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี