ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

สเตย์ คูล ชวนผู้แทนจัดจำหน่ายดีไชน์กองทัพดับร้อน พร้อมชวนลูกค้าร่วมเปิดประสบการณ์ลดอุณหภูมิบ้านแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นชุดพิเศษ ตลอดเดือนมีนาคมนี้

PR Solution — 14 มีนาคม 2561 10:10

             บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) เชิญชวนร้าน อ่านต่อ...


สีฟ้าจัดเมนู รวมฮิตความอร่อยของบะหมี่แห้งราชวงศ์ไซต์บิ๊ก จัดเสิร์ฟพร้อมเป็ดย่างหมูแดง ในราคาชุดพิเศษเพียง 370 บาทตลอดเดือนมีนาคมนี้

PR Solution — 14 มีนาคม 2561 08:46

           สีฟ้าจัด บะหมี่แห้งราชวงศ์ 1 ในเมนูต้นตำรับสุดฮิต ที่มีการติดตามมากที่สุดในแต่ละวัน ด้วยเคล็ดลับความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน ของบะหมี่ไข่แท้สีเหลืองทอง ที่ใช้ไข่เป็ดคุณภาพ ผสมให้เข้ากับแป้งสาลีอย่างดีโปรตีนสู อ่านต่อ...


ช้อปรับซัมเมอร์

Nittaya Wangpanya — 14 มีนาคม 2561 04:33

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมส่งแคมเปญพิเศษรับซัมเมอร์ “Jungceylon Summer Vibe” พร้อมผนึกพันธมิตรแบรนด์ดังและร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯกว่า 350 ร้านค้า มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง อ่านต่อ...


แพ็คเกจห้องแฟมิลี่ราคาพิเศษ ที่โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย

Kanyapat Likhitsathaporn — 12 มีนาคม 2561 03:17

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย มอบโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อให้ทุกครอบครัวได้ท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างมีความสุขในราคาสบายกระเป๋า กับห้องพักแฟมิลี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,840 บาท/ ห้อง/ คืน รวมอาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน

ห้อง อ่านต่อ...


LINK Cuisine and Bar welcomes guests to Sathorn’s newest hangout spot for the Afterwork Fridays Special

สุวนันท์ จันทร์บาง — 9 มีนาคม 2561 10:05

LINK Cuisine and Bar, the urban iteration of the brand’s highly successful restaurant in Koh Samui, has recently opened to welcome guests to Sathorn’s newest hangout joint. Bangkok’s most exciting garden bar and restaurant has in อ่านต่อ...


ดื่มอย่างมีสไตล์กับค็อกเทลเหล้ารัม

supansa — 7 มีนาคม 2561 07:31

ดื่มอย่างมีสไตล์กับค็อกเทลเหล้ารัม

 

เดือนมีนาคมดื่มกันอย่างมีสไตล์ที่สตูดิโอ บาร์ ด้วยค็อกเทลเหล้ารัม จากผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมเหล้าที่ได้รับรางวัลการันตีในการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นค็อกเทลคลาสส อ่านต่อ...


หวานอร่อยกับขนมหวานรสซิตรัส

supansa — 7 มีนาคม 2561 07:31

หวานอร่อยกับขนมหวานรสซิตรัส

 

รสหวานของส้มรสชาติโดดเด่นที่จะดึงดูดให้เป็นส่วนผสมไฮไลท์ของขนมหวานแสนอร่อยประจำเดือนมีนาคมที่ทีแอทล็อบบี้ตื่นตาด้วยขนมหวาน 3 สไตล์ ได้แก่ เค้กชาร์ลอตต์ส้มแมนดารินอ่านต่อ...


สลัดหอยทากทะเลรสเด็ด

supansa — 7 มีนาคม 2561 07:30

สลัดหอยทากทะเลรสเด็ด

 

เมนูอาหารเกาหลีที่เรียบง่ายแต่อร่อยเด็ดจัดจ้าน Gol Baeng Yi Gook Too สลัดหอยทากทะเลเมนูยอดนิยมคลุกเคล้ากับเส้นก๋วยเตี๋ยวเกาหลีและผักต่างๆ อาทิ หอมใหญ่ แครอท แตงกวา ไขต้มและน้ำมันงา ป อ่านต่อ...


จากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ...

supansa — 7 มีนาคม 2561 07:30

จากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ...

เนื้อหมูป่า เนื้อแน่นสีเข้มต่างจากเนื้อหมูปกติทั่วไป เรานำเข้าจากประเทศอิตาลีมาเป็นเมนูจานเด็ดของเชฟโรแบร์โตในเดือนมีนาคม "Stufato di Cinghial อ่านต่อ...


สุดยอดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในกรุงเทพฯ

supansa — 7 มีนาคม 2561 07:29

สุดยอดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในกรุงเทพฯ

 

สุดยอดอาหารหลากหลาย ทันสมัย บรรยากาศเรียบหรู บริการที่มีคุณภาพและเป็นกันเอง – บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ห้องอาหารซิตี้ บิสโทรมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งอาหารทะเลสดใหม่จากแหล อ่านต่อ...


โปรโมชั่นพิเศษ

Nittaya Wangpanya — 6 มีนาคม 2561 07:36

Anello (อเนลโล่) แบรนด์กระเป๋าดีไซน์เก๋จากญี่ปุ่น ที่ผสมผสานทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและแฟชั่นได้อย่างลงตัว จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวก กับ กระเป๋า "Anello 2Way Tote Bag" กระเป๋าผ้าสุดชิคแบบเจแปนนิสสไตล์ ที่มีให้เลือกทั้ง 4 อ่านต่อ...


Samsonite กลับมาอีกครั้งกับโครงการดีๆ Samsonite Trade In ปีที่ 10

Saowalak P. — 2 มีนาคม 2561 03:13

 

โครงการ Samsonite Trade In ปีที่ 10 มุ่งเน้นการทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมอย่างหยั่งยืนและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์อย่างแท้จริง โดย Samsonite (แซมโซไนท์) ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการเติมเต็มและเสริ อ่านต่อ...


พช.ชวนชาวปากน้ำโพ ช้อปสุดฟิน ลุ้นทองฟรี !! 23 ก.พ. ถึง 1 มี.ค. นี้ ในงาน “OTOP ภูมิภาค” จ.นครสวรรค์

Pornpimol Khamdang — 23 กุมภาพันธ์ 2561 08:43

กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครสวรรค์ คัดสรรสุดยอดสินค้าดีจากภูมิปัญญาทั่วไทย เอาใจนักช้อปชาวปากน้ำโพและจังหวัดใกล้เคียง จัดงาน “OTOP ภูมิภาค 2561” ตั้งแต่วันที อ่านต่อ...


เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสับปะรดที่สตูดิโอ บาร์

supansa — 21 กุมภาพันธ์ 2561 10:38

เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสับปะรดที่สตูดิโอ บาร์

 

รสชาติเปรี้ยวอมหวานของสับปะรดสด เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าตามแบบเฉพาะตัวให้กับเครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์ที่สตูดิโอ บาร์กับเครื่องดื่มพิ อ่านต่อ...


สตรอเบอร์รี่โรแมนซ์ที่ที แอท ล็อบบี้

supansa — 21 กุมภาพันธ์ 2561 10:38

สตรอเบอร์รี่โรแมนซ์ที่ที แอท ล็อบบี้

 

สำหรับผู้ชื่นชอบเทศกาลแห่งความรักในวันวาเลนไทน์นี้ ที่ที แอท ล็อบบี้ ร้านเบเกอรี่สุดอินเทรนด์บนชั้น Ground ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอนำเสนอเมนูผลไม้ที่เป็นตัวแทนของ อ่านต่อ...