ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

อีฟ โลคอลเซนเซชั่น #พิถีพิถันเพื่อวันดีดี เปิดตัว น้ำมะพร้าวน้ำหอม และ น้ำมะพร้าวเผา เพิ่มความสดชื่น เอาใจสายเฮลตี้

Nichakorn — 30 สิงหาคม 2560 05:41


กรุงเทพฯ 30 สิงหาคม 2560 – อีฟ โลคอลเซนเซชั่น ต่อยอดกระแสความชื่นชอบน้ำมะพร้าวและผู้รักสุขภาพสายเฮลตี้ด้วยการเปิดตัว น้ำมะพร้าวบรรจุขวดสองรสชาติใหม่ คือ อีฟ โลคอลเซนเซชั่น น้ำมะพร้าว 99.9% กลิ่นน้ำมะพร้าวเผา และอีฟ โลคอลเซนเซชั่น น้ำมะพร้าวน้ำหอม 100%  เอาใจคนเมืองที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ เนื่องจากน้ำมะพร้าวที่สดชื่น สะอาด ราคาเป็นมิตร และหาซื้อได้สะดวกอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไร เพราะน้ำมะพร้าวส่วนมากที่สะอาดและหาซื้อได้สะดวก มักวางขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เห็นราคาแล้วตกใจ แต่น้ำมะพร้าวที่ราคาเป็นมิตรมักจะหาซื้อได้จากพ่อค้าผลไม้ริมถนนที่เราอาจให้ความมั่นใจในเรื่องสุขอนามัยได้ไม่มาก และความสม่ำเสมอของการมาขายสักเท่าไร

ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมะพร้าว อีฟ โลคอลเซนเซชั่น จึงพิถีพิถันสรรหาน้ำมะพร้าว โดยแหล่งที่มาของน้ำมะพร้าวมีหลากหลาย ดังนี้

น้ำมะพร้าวน้ำหอม

น้ำมะพร้าวน้ำหอมหรือน้ำมะพร้าวสดคือ น้ำมะพร้าวที่ได้จากผลมะพร้าวสดๆจากต้นโดยไม่ผ่านกรรมวิธีใดๆทั้งสิ้น น้ำมะพร้าวน้ำหอมจะมีรสชาติที่หอมหวาน สดชื่น ซึ่งน้ำมะพร้าวน้ำหอมประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย รวมถึง แคลเซียม แมงกานีส แมคนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และโซเดี่ยม รวมไปถึงฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งเป็นกลุ่มฮอร์โมนเพศที่พบได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย แต่จะมีปริมาณมากกว่าในผู้หญิง ดังนั้น ฮอร์โมนเอสโตรเจนในน้ำมะพร้าวจึงทำให้ผิวพรรณสดใส สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินส่งผลทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ผิวจึงแลดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และสมานแผลพร้อมไม่ทิ้งแผลเป็น นอกจากนี้น้ำมะพร้าวยังช่วยขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิวอุดตันและแน่นอนว่ายังชะลอการเกิดโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย

น้ำมะพร้าวเผา

น้ำมะพร้าวเผาก็คือการเอาผลมะพร้าวสดไปเผานั้นเอง ซึ่งการเผามะพร้าวจะทำให้น้ำมะพร้าวมีกลิ่นที่หอมและรสชาติที่เข้มข้นกว่า ถึงแม้จะนำผลมะพร้าวไปเผา แร่ธาตุที่อยู่ในน้ำมะพร้าวยังคงครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ โดยมีแร่ธาตุสำคัญเช่น แคลเซียม แมคนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และโซเดี่ยม เหมือนที่มีอยู่ในน้ำมะพร้าวสดหรือน้ำมะพร้าวน้ำหอม สรรพคุณของน้ำมะพร้าวเผาก็มีมากมายคล้ายกับการดื่มน้ำมะพร้าวน้ำหอม เช่นสามารถช่วยชะลอการเกิดโรคอัลไซเมอร์ได้ เนื่องจากมีฮอร์โมนเอสโตรเจนสูง มีส่วนช่วยในการดีท็อกซ์ ล้างผิดและขับของเสียออกจากร่างกาย ซึ่งทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสและแลดูเปล่งปลั่ง

สำหรับอีฟ โลคอลเซนเซชั่น น้ำมะพร้าวน้ำหอม 100% และน้ำมะพร้าว 99.9% กลิ่นน้ำมะพร้าวเผจะวางขายเฉพาะที่เซเว่น อีเลฟเว่น ในราคาเพียง 25 บาทเท่านั้น

 


คำค้น: IF Local Sensation