ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

เป็ดพะโล้ ซีพี 2 ตัว รับฟรีทันทีถาดใส่ของไหว้สีแดง พิเศษสำหรับสมาชิกแม็คโคร !

นภัสวรรณ — 5 ธันวาคม 2560 04:44


เป็ดพะโล้ ซีพี 2 ตัว รับฟรีทันทีถาดใส่ของไหว้สีแดง พิเศษสำหรับสมาชิกแม็คโคร !

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ร่วมกับบริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด จัดรายการโปรโมชั่นเนื่องในเทศกาลสารทจีนที่จะมาถึง พิเศษสำหรับสมาชิกแม็คโครเมื่อซื้อ เป็ดพะโล้ ซีพี 2 ตัว รับฟรีทันทีถาดใส่ของไหว้สีแดง* และสามารถเลือกซื้ออาหารสด อาทิ ขาหมูพะโล้ ไก่จ๊อ และ ชุดของไหว้ในราคาลดพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 สิงหาคมนี้ที่แม็คโคร ทั้ง 50 สาขา ทั่วประเทศ (*เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

นอกจากนี้ แม็คโครและซีพียังเตรียมจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับเทศกาลสารทจีน ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ที่แม็คโคร สาขาลาดพร้าว เชฟมือหนึ่งจากซีพีจะมาสาธิตทำอาหารจากเป็ดพะโล้ พร้อมชมการแสดงตีกลองจีน และการแสดงเส้าหลิน และพบกับรายการโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษมากมาย อาทิ ชุดของไหว้ คุณภาพดี ราคาพิเศษ ทั้งหมู เป็ด ไก่ กุ้ง ปลา ที่สด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานผ่านการควบคุมและตรวจสอบจากหน่วยงานของภาครัฐ

รวมทั้งยังมีผักสดและผลไม้มงคล อาทิ กล้วยหอม ส้มโอ สับปะรด มะพร้าวน้ำหอม แอปเปิ้ลฟูจิ และขนมไหว้นานาชนิด ทั้งขนมเปี๊ยะไส้ถั่วหวาน เค็ม ขนมปุยฝ้าย ขนมจันอับ และ ผลไม้ กระป๋อง อาหารแห้ง เห็ดหอม กะเพาะปลา ดอกไม้จีน เครื่องปรุงรสต่างๆ กระดาษเงินกระดาษทอง ธูปเทียน อุปกรณ์ทำความสะอาด และเครื่องใช้ในครัวครบครันซึ่งล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาประหยัดให้สมาชิกเลือกซื้อไปจำหน่าย หรือนำไปเป็นของไหว้เพื่อแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ 

เทศกาลสารทจีนเป็นวันสำคัญที่ลูกหลานชาวจีนจะแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ ตามธรรมเนียมบนโต๊ะไหว้ก็จะมีชามข้าวสวย และน้ำชาจัดชุดตามจำนวนของบรรพบุรุษของเรา และมีขนมเทียน ขนมเข่ง ผลไม้และกระดาษเงิน กระดาษทอง โดยหลักการจัดชุดของไหว้จะมีของคาว 3 หรือ 5 ชนิด เช่น ไก่ หมู เป็ด ไข่ ปลา ส่วนของหวาน 3 หรือ 5 ชนิด เช่น ขนมเทียน ขนมถ้วยฟู หรือขนมสาลี่ปุยฝ้าย ขนมเปี๊ยะ ส้ม เป็นต้น 

หลังจากอ่านบทความจบแล้ว ถ้าสนใจรับประทาน ก๋วยเตี๋ยว , เป็ดพะโล้ และ อาหาร ก็อย่าลืมนึกถึงร้าน เป็ดพะโล้โกเหลียง บางลี่ 2 ร้าน ก๋วยเตี๋ยว รสเด็ดย่านบางนา นะคะ


คำค้น: ก๋วยเตี๋ยว, เป็ดพะโล้โกเหลียง, อาหาร, เป็ดพะโล้, ร้าน ก๋วยเตี๋ยว,