ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

จรุงจิตปรุงรัก ณ พระยา พาลาสโซ

supavadee — 8 กุมภาพันธ์ 2561 08:07


ปรุงความรักในหัวใจให้ยิ่งใหญ่เฉกเช่นหัวใจแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันแห่งความรัก  ณ โรงแรมพระยา พาลาสโซ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมพระยา พาลาสโซ บูทีคโฮเทล ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร เดินทางมาได้โดยทางเรือ และทางโรงแรมมีพรั่งพร้อมด้วยประวัติศาสตร์และความโรแมนติค เสนอเมนูพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรัก “Month of Love Special Menu” ต้นตำรับสำรับชาววังยังคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิมตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ ๕ และ รัชกาลที่ ๖ อันเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งจนถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งชมบรรยากาศริมน้ำสุดแสนโรแมนติค

 “สำรับรัก” หรือ รายการอาหารใน “Month of Love Special Menu” ประกอบไปด้วย “พล่าหอยเชลล์ใบชะพลูกรอบกับทับทิมสด”, “รวมอาหารทะเลลวกเสริฟพร้อมน้ำจิ้ม ( กุ้งลายเสือ, กั้ง, หอยแมลงภู่ง หอยหวาน, หอยตลับ และปู)” หรือจะเป็น “กุ้งแม่น้ำผัดเปรี้ยวหวาน” และอื่นๆ  นอกจากรายการเมนูอาหารพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ รายการอาหารชาววังปรุงด้วยวัตถุดิบโบราณหายาก เช่น “แกงรัญจวน” หรือ “หมูผัดส้มเสี้ยว” อันเป็นเมนูยอดนิยมมายาวนาน ก็ยังคงพร้อมปรุงเพื่อทุกท่านอยู่เสมอ

สำหรับคู่รักที่มาฉลองวันแห่งความรักไปกับโรงแรมพระยา พาลาสโซ และต้องการเข้าพักผ่อนเพื่อเติมเต็มวันสุดพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถสำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน เริ่มต้นที่ ๔,๕๙๐ บาท

ติดต่อสอบถามหรือสำรองห้องพักได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ ๐๘๑ ๔๐๒ ๘๑๑๘ หรือ reservation@prayapalazzo.com สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.prayapalazzo.com

โรงแรมพระยา พาลาสโซ่

ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเป็นอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ยังคงโดดเด่น แม้จะผ่านกาลเวลาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี ตราบจนถึงปัจจุบันที่โรงแรมพระยาพาสโซ่

ภายใต้ปีกของเครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป โรงแรมพระยาพาลาสโซ่ ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักหรูจำนวน ๑๗ ห้องและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ จะมีการบูรณะปรับปรุงในเดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป เจ้าของและผู้บริหาร “ตรีสรา ภูเก็ต” รีสอร์ทชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีทั้งพูลวิลล่า ,ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัว พร้อมบริการการดูแลโดยทีมงานฝ่ายบริการชาวไทยที่อบอุ่นโอบอ้อมอารี มีวิสัยทัศน์ในการขยายธุรกิจเพื่อทำนุบำรุงรักษาไว้ซึ่งวีถีชีวิตความเป็นไทย และสืบสานต่อวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์สู่ชนรุ่นใหม่ต่อไป

 


คำค้น: โรงแรมพระยา พาลาสโซ่