ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

ขาช้อปชาวระยองได้เวลาเฮ!! กับงาน “OTOP ภูมิภาค 2561” ช้อปคุ้มทุกวัน  9 – 15 กุมภาพันธ์ หน้าสนามกีฬากลาง

Pornpimol Khamdang — 11 กุมภาพันธ์ 2561 14:54


ถึงคิวชาวระยองและชาวภาคตะวันออกได้เวลาเฮ!! กรมการพัฒนาชุมชน(พช.)ลุยจัดงาน “OTOP ภูมิภาค 2561” จ.ระยอง ต่อเนื่องเป็นจุดที่สอง หลังเปิดช้อปถล่มทลายไปแล้วที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยยังคงจัดหนักจัดเต็มขนสุดยอดสินค้า OTOP จากภูมิปัญญาทั่วไทย 4 ภาค สินค้า OTOP ขึ้นเครื่อง สินค้า OTOP BRAND NAME และ OTOP ชวนชิม มาให้ขาช้อปทุกวัยได้ช้อปอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 9 – 15 กุมภาพันธ์ นี้  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.  ณ บริเวณสนามกีฬากลาง จังหวัดระยอง ภายใต้สโลแกน “ช้อป ฟิน กิน เที่ยว ครบจบที่เดียว OTOP ภูมิภาค 2561”

 

กรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมงาน “OTOP ภูมิภาค 2561” ภายในงานประกอบด้วยการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP  ระดับ 3 – 5 ดาว จากทั่วประเทศ จำนวน 300 ร้านค้า ได้แก่ อาหาร/ เครื่องดื่ม / เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย / ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก / สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร นอกจากนี้ ยังมีโซนอาหาร“ชวนชิม”เช่น ผัดไทย 100 ปี, ก๋วยจั๊บญวน ,หมูยอ ไก่ย่าง เขาสวนกวาง ฯลฯ / การสาธิตและแสดงกระบวนการพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น 4 ภาค /การแสดงมินิคอนเสิร์ต โดยวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พบกับ ป๊อปปี้ ไมค์ทองคำ / 10 กุมภาพันธ์ เอิร์น เดอะสตาร์ /11 กุมภาพันธ์ ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ/ 12 กุมภาพันธ์ กอหญ้า  อาร์สยาม /13 กุมภาพันธ์  สาวแย้ เจติยา /14 กุมภาพันธ์ โจนัส แอนเดอร์สัน / 15 กุมภาพันธ์ แช่ม แช่มรัมย์

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น สินค้าดีนาทีทอง วันละ 2 รอบ สินค้าโปรโมชั่น ลด  แลก แจก แถม และเมื่อช้อปสินค้าครบทุก 500 บาท ยังมีโอกาสลุ้นรับโชคทองภายในงานได้ทุกวัน  โดยนำใบเสร็จมารับคูปองชิงโชคหนึ่งใบ เขียนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ส่งในกล่องชิงรางวัลที่จุดประชาสัมพันธ์ ภายในงาน เพื่อจับรายชื่อผู้โชคดี ลุ้นรับรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้า และสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง ทุกวันๆละ 2 เส้น และลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท  ในวันสุดท้ายของการจัดงาน

 

สำหรับการจัดงาน “OTOP ภูมิภาค 2561” กำหนดจัดรวม 5 ครั้ง โดยครั้งแรกได้จัดเสร็จสิ้นแล้วเมื่อวันที่ 1 -  7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ สนามหน้าศาลากลาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี  / ครั้งที่ 2 : วันที่ 9 - 15 กุมภาพันธ์ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง / ครั้งที่ 3 : วันที่ 10 -16 กุมภาพันธ์ ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น/ ครั้งที่ 4 : วันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ ณ เวทีกลางสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต / ครั้งที่ 5 : วันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ (ลานเสือป่า)  ซึ่งการจัดงาน “OTOP ภูมิภาค” ถือเป็นโครงการหนึ่งที่ช่วยเพิ่มช่องทางการตลาด และกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากตามเป้าหมายรัฐบาล  รวมทั้งเป็นศูนย์รวมของงานหัตถศิลป์ล้ำค่า ที่บ่งบอกอัตลักษณ์สำคัญของแต่ละท้องถิ่น  ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากลได้เป็นอย่างดี  


คำค้น: OTOP