ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

เฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ รวมถึง ใช้ช่วงเวลาพิเศษของครอบครัวร่วมกัน กับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาและลิ้มชิมรสอาหารไทยต้นตำรับชาววัง ณ ห้องอาหาร พระยา ไดนิ่ง โรงแรมพระยา พาลาสโซ ชุดอาหารสำหรับครอบครัวราคาพิเศษ เพียง 2,290 บาท

supavadee — 6 สิงหาคม 2561 09:31


ตลอดเดือนสิงหาคมนี้  ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง จัดชุดอาหารพิเศษ สำหรับ 4 ท่าน ให้ครอบครัวได้ร่วมกันรับประทานอาหารไทยโบราณต้นตำรับชาววัง ไม่ว่าจะเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ หรือ ใช้เวลาวันหยุด     สุดสัปดาห์ร่วมกัน ในราคาพิเศษ 2,290 บาท (มื้อกลางวันหรือมื้อเย็น)สำหรับ 4 ท่าน รวมน้ำดื่ม ชาหรือกาแฟ ในเซทประกอบไปด้วย อาหารว่างรวม มีทั้งไก่ห่อใบเตย, ไก่สะเต๊ะ และปอเปี๊ยะเจ และอาหารหาทานยากอย่าง แกงรัญจวนเนื้อหรือหมู, หมูผัดส้มเสี้ยว, ปลากะพงเจี๋ยนน้ำมะขาม และผัดผักนพเก้า ทานคู่กับข้าวไรซ์เบอรี่หรือข้าวหอมมะลิ  และตบท้ายด้วยของหวานอย่าง อินทนิลมะพร้าวอ่อน หรือ บัวลอยลูกตาล ครบเครื่องเรื่องคาวหวานอีกทั้งยังสามารถอิ่มเอมกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ ชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบพาลาดิโอ อายุเก่าแก่กว่า 100 ปี 

โรงแรมพระยา พาลาสโซ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้โดยทางเรือเท่านั้น โดยทางโรงแรมมีบริการเรือรับส่งไปท่าต่างๆในบริเวณใกล้เคียง ตลอด 24 ชั่วโมง และ ท่าเรือหลักทั้งท่าพระอาทิตย์ และ ท่าเรือวัดราชาธิวาส (ซึ่งสามารถจอดรถได้ที่ท่านี้)

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โรงแรมพระยา พาลาสโซ  02-883 2998 หรือ 081-402 8118   และที่ reservation@prayapalazzo.com สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.prayapalazzo.com

โรงแรมพระยา พาลาสโซ่

ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเป็นอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ยังคงโดดเด่น แม้จะผ่านกาลเวลาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี ตราบจนถึงปัจจุบันที่โรงแรมพระยาพาสโซ่ .

ภายใต้ปีกของเครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป โรงแรมพระยาพาลาสโซ่ ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักหรูจำนวน ๑๗ ห้องและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ จะมีการบูรณะปรับปรุงในเดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป เจ้าของและผู้บริหาร “ตรีสรา ภูเก็ต” รีสอร์ทชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีทั้งพูลวิลล่า ,ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัว พร้อมบริการการดูแลโดยทีมงานฝ่ายบริการชาวไทยที่อบอุ่นโอบอ้อมอารี มีวิสัยทัศน์ในการขยายธุรกิจเพื่อทำนุบำรุงรักษาไว้ซึ่งวีถีชีวิตความเป็นไทย และสืบสานต่อวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์สู่ชนรุ่นใหม่ต่อไป 

 


คำค้น: โรงแรมพระยา พาลาสโซ