ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

โชว์ใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจด้วยครีมถอนขนรักแร้

unyana — 13 กันยายน 2562 21:07


แม้การโชว์ใต้วงแขนจะเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ได้ตั้งใจ แต่ในบางครั้งเราก็เผลอโชว์ใต้วงแขนกันแบบไม่รู้ตัว โดยเฉพาะกิจกรรมในชีวิตประจำวันต่าง ๆ เช่น การโหนรถไฟฟ้า การมัดผม หรือแม้แต่การยกมือขึ้นก็ตาม การดูแลใต้วงแขนให้สะอาดและไร้ขนรักแร้ไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องที่ดี เพราะหากเผลอโชว์ใต้วงแขนแล้วจะได้ไม่เสียความมั่นใจ โดยการดูแลใต้วงแขนให้สะอาดไร้ขนนั้นก็ทำได้ง่าย ๆ ใน 3 นาทีเท่านั้นเอง ส่วนจะมี วิธีกำจัดขนรักแร้ อย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

    วิธีกำจัดขนรักแร้ ที่นำมาฝากในวันนี้คือ การใช้ ครีมถอนขนรักแร้ เพราะเป็นวิธีที่ง่ายและใครก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังใช้เวลาไม่นานด้วย โดย ครีมถอนขนรักแร้ ที่นำมาแนะนำในวันนี้เป็นของ Veet เพราะมีให้เลือกใช้หลายสูตรและคนที่ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะ Veet มีสูตรอโลเวร่าและวิตามินอี และสูตรเนเชอรัล คามิลเลีย ซีด ออยล์ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับคนผิวบอบบางโดยเฉพาะ 

    ส่วน วิธีใช้ veet นั้นก็แค่ทาครีมลงไปแล้วทิ้งไว้ 3 – 6 นาที แต่หากเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางจะทิ้งไว้ 5 – 10 นาที จากนั้นใช้ฟองน้ำลูบออกและล้างทำความสะอาดอีกครั้ง เพียงเท่านี้ขนรักแร้ก็จะหลุดออกอย่างง่ายดายแล้ว ส่วนใครที่อยากเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใต้วงแขนควรเลือกใช้สูตรผสมไมโครบีดส์ เพราะมีเม็ดบีดส์ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการโชว์ใต้วงแขนด้วยผิวที่เรียบเนียนและขาวกระจ่างใส

    ข้อดีของการกำจัดขนรักแร้ แม้ว่าเรื่องขนรักแร้จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติแต่สำหรับผู้หญิงหรือหนุ่ม ๆ บางคนแล้วการดูแลให้สะอาดและไร้ขนนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็น เพราะเสื้อผ้าบางตัวออกแบบมาให้โชว์แขน การมีใต้วงแขนที่ขาวสะอาดและไร้ขนจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าได้ ไม่ต้องคอยกังวลว่าใครจะเห็นใต้วงแขนหรือไม่ และสามารถโชว์ใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งการกำจัดขนรักแร้ในสมัยนี้ยังสามารถทำได้ง่ายในไม่กี่นาทีเท่านั้น จึงไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่เราจะปล่อยขนรักแร้ไว้ยาวรุงรังและสูญเสียความมั่นใจ เพราะ Veet นั้นหาซื้อง่าย มีราคาไม่แพง แถมยังมี รีวิว veet ให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ด้วย

    สำหรับใครที่เคยเสียความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าโชว์แขนก็สามารถเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาได้ด้วยการใช้ครีมกำจัดขน veet และหากต้องการดูวิธีใช้เพิ่มเติมก็สามารถชมได้จาก รีวิว veet เพราะมี วิธีใช้ veet บอกเอาไว้ สามารถใช้ตามกันได้อย่างง่ายดาย

 


คำค้น: Veet