ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ จองแค่ 3000 บาท ฟรีส่วนกลาง 2 ปี !!

ruud ploysupa — 12 พฤษภาคม 2563 13:13


พร้อมหรือยัง? กับการพาตัวเอง Move on ไปอาศัยอยู่ในย่านใจกลางกรุงอย่างสุดคุ้มกับคอนโดใกล้สาทร ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ มาในสไตล์ READY TO MOVE IN แต่งครบทุกส่วน! พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที! ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.89 ล้านบาท คุณก็สามารถเป็นเจ้าของห้องคอนโดสุดหรูที่มีทุกพื้นที่การใช้ชีวิตแบบครบถ้วน พร้อมให้การเดินทางที่สะดวกเพราะเพียงแค่ 140 เมตร คุณก็จะถึงสถานีวงเวียนใหญ่อย่างรวดเร็ว สุดคุ้มด้วยโปรปลอดหนี้ 2 ปี ที่จะทำให้คุณอยู่สบาย ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี แถมเฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็มครบครันทั้งห้อง พิเศษสุดด้วยโปรโมชั่นจองเพียง 3,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของห้องคอนโดที่ให้ไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองได้ทันที

ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ นำพาคุณมาใช้ชีวิตในแบบคนเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขจากห้องสวยที่จัดเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและเบาสบายไปด้วยการตกแต่งที่มีความเรียบง่าย ทันสมัย ออกแบบ Space ส่วนตัวของคนยุคใหม่ให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น พร้อมไปด้วยการอยู่ในทำเลใกล้กับรถไฟฟ้า จึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบาย แม้จะอยู่ท่ามกลางสังคมคนเมืองตลอดทั้งวัน แต่เมื่อคุณกลับมาถึงห้องคอนโดของไอดิโอ คุณจะสัมผัสได้ถึงความสงบสุขในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน

ข้อเสนอสุดพิเศษไม่ได้มีทุกวัน! คุณสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่มีจำนวนจำกัดได้ตั้งแต่วันนี้! เพื่อเป็นเจ้าของห้องคอนโดในมุมมองที่ดีที่สุดและเข้าสู่การใช้ชีวิตร่วมกับสังคมคุณภาพ ภายในคอนโดไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ ที่พร้อมให้คุณมาจับจองเป็นเจ้าของและรับโปรโมชั่นดีๆ กลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด    


คำค้น: คอนโดอนันดา, คอนโดมิเนียม, โปรโมชั่นคอนโด