ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จับมือพันธมิตรใหม่ร่วมเป็น Media Partners งาน Food Week Korea 2017

มนตรี ศรีวงษ์ — 28 กันยายน 2560 04:28


www.ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ เข้าร่วมเป็น Media Partner งาน “Food Week Korea 2017” งานประชุมและแสดงนิทรรศการสินค้าอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และร้านค้า เกาหลีใต้ ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 25-28 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Coex A,B,C และ D กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

โดยเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ถือเป็นสื่อหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้ถูกเลือกให้ร่วมงานเป็น Media Partner จากผู้จัดงานยักษ์ใหญ่อย่าง Coex Co., Ltd.และที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้มีการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจในต่างประเทศ Franchise Partnership มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น จีน ฮ่องกง โอมาน สิงคโปร์ เมียนมาร์ เกาหลีใต้ กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย โปแลนด์ ฟิลิปปินส์ ฝรั่งเศส ฯลฯ

ภายในงาน “Food Week Korea 2017 ครั้งที่ 12” ประเทศเกาหลีใต้ ได้มีบริษัทต่างๆ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้ามากกว่า 1,000 บริษัท มีการแสดงสินค้ามากกว่า 1,800 บูธ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานและผู้ซื้อมากกว่า 40,000 คน

งานแสดงสินค้า Food Week Korea 2017 ได้มีธุรกิจหลากหลายชนิดเข้าร่วมออกบูธ ประกอบด้วย ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ฟาร์ม พืชผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์จากทะเล สินค้าปศุสัตว์ นมและสัตว์ปีก ข้าวและอาหารหมัก สินค้าของชำและปรุงรส ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ อาหารเด็ก เครื่องจักรและเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องครัว บรรจุภัณฑ์อาหาร อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ ความปลอดภัยด้านอาหาร ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยสุขอนามัยและอุปกรณ์ต่างๆ

 สำหรับนักธุรกิจและนักลงทุนท่านใดอยากร่วมออกงาน Food Week Korea ครั้งที่ 12 งานยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ด้วยจำนวนบูธกว่า 1,800 บูธ มากกว่า 1,000 บริษัท ใช้พื้นที่ Coex ถึง 4 Halls ด้วยกัน รับรองไม่ผิดหวังกับการเจรจาธุรกิจแบบ 1:1 รีบจับจองตำแหน่งได้เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองพื้นที่บูธ กรุณาติดต่อ

คุณชัยวัฒน์ หยาง โทร. 081-6438595

(ThaiFranchise Sale Partner)

E-mail: worldtfc@gmail.com

LINE id: chaiwatyang 

หรือดูรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=13888

รวมถึงการร่วมเป็น Media Partners ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ คลิก http://koreafoodweek.com/official-partners/


คำค้น: ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จับมือพันธมิตรใหม่ร่วมเป็น Media Partners งาน Food Week Korea 2017