ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วีออส กับ โตโยต้าจัดกิจกรรม “Vios Chic and Chill Exclusive Trip”

toyotabangkokthai — 24 พฤศจิกายน 2560 08:09


“Vios Chic and Chill Exclusive Trip”

โตโยต้าจัดกิจกรรม " วีออส Chic and Chill Exclusive Trip" เชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสสมรรถนะรถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยม "New VIOS… All IS POSSIBLE" เส้นทางกรุงเทพ-กาญจนบุรี
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรม "Vios Chic and Chill Exclusive Trip" เชิญสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมขับทดสอบรถยนต์เพื่อสัมผัสสมรรถนะรถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยม "New VIOS… All IS POSSIBLE" ที่มีความหรูหรา ล้ำสมัย ทั้งภายนอกและภายในมีความคุ้มค่าและมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนานรวมถึงความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เส้นทางกรุงเทพฯ กาญจนบุรี โดยเริ่มต้นออกเดินทางจาก โรงแรม Siam@Siam Design Hotel&Spa มุ่งหน้าสู่โรงแรมหรู X2 River Kwai จ.กาญจนบุรี
ทันทีที่ถึงโรงแรมฯ ได้เชิญสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมเวิร์กช้อปสอนทำเครื่องดื่มมอคเทล โดยบาริสต้าชื่อดัง ทอมมี่ ธนบัตร กายเออร์
ก่อนจะร่วมกิจกรรมถ่ายภาพแนวฮิปเตอร์คู่กับรถยนต์โตโยต้า นิววีออส ในบรรยากศสุดชิลริมแม่น้ำแคว พร้อมอิ่มอร่อยกับดินเนอร์อาหารค่ำและสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิล ปิน ลุลา
ทั้งนี้ โตโยต้าภูมิใจนำเสนอ VIOS ใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาจากความร่วมมือของวิศวกรชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ร่วมกันออกแบบให้ VIOS ใหม่มีความหรูหรา ล้ำสมัย ทั้งภายนอกและด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน
พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมด้วยเครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด 1.5 ลิตร ให้สมรรถนะที่เต็มพลัง พร้อมรองรับน้ำมัน E85 เน้นความประหยัดน้ำมัน เกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด พร้อม Sequential Shift ตอบสนองต่อการใช้งานอย่างดี และทำให้การขับขี่นุ่มนวลราบรื่น
นอกจากนี้ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการรถยนต์เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานทั้งในเมืองและเดินทางไกลได้อย่างดีเยี่ยมจึงเป็นที่มาของการสื่อสารทางการตลาดภายใต้แนวคิด"New VIOS…All IS POSSIBLE ทุกสิ่งสามารถ ทุกทางเป็นไปได้"
ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของรถยนต์ VIOS ใหม่ควบคู่ไปกับสะท้อนให้เห็นถึงผู้ขับขี่ที่สามารถทำทุกสิ่งให้สำเร็จได้อย่างที่ต้องการ

หลังจากอ่านข่าวจบแล้ว ใครสนใจซื้อผ่อน รถโตโยต้า รุ่น ยาริส , วีออส หรือ Toyota revo ราคาถูกได้ที่ ศูนย์ โตโยต้าบางกอก


คำค้น: โตโยต้า, รถโตโยต้า, ยาริส, วีออส, Toyota revo