ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ยาริส กับ ทีคิวเอ็มแจกจริงรถยนต์ปีที่ 2

toyotabangkokthai — 27 พฤศจิกายน 2560 05:13


บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด โบรคเกอร์ประกันภัยชั้นนำ

จัดเต็มแคมเปญ "บอกต่อสิ่งดี ๆ TQM ปี 2559" ในรูปแบบของ Member Get Memberเพียงลูกค้าแนะนำเพื่อนหรือญาติให้มาเป็นสมาชิก TQM Family Club ก็สามารถลุ้นรถยนต์ ยาริส มูลค่า 519,000 บาท จำนวน 2 คัน ฟรีไปเลย โดยแจกให้ลูกค้าผู้แนะนำ 1คัน และผู้ถูกแนะนำอีก 1 คัน เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ซื้อประกันภัยกับทีคิวเอ็ม โดยทีคิวเอ็มได้จัดแคมเปญดี ๆ แบบนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และผู้โชคดีในปีนี้ได้แก่ คุณจีรพร ทองเขียว และคุณอุทัยวรรณ ทองเขียว ผู้ถูกแนะนำ

แคมเปญ "บอกต่อสิ่งดี ๆ TQM" ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางการตลาดที่ประสบความสำเร็จ โดยได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้า มีผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 200,000 คนจากทั่วประเทศ และโครงการยังีการแจกบัตรเติมน้ำมันและของรางวัลอื่น ๆ ทุกเดือนอีกด้วย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1,750,000 บาท นอกจากนั้น ทีคิวเอ็มยังจะจัดแคมเปญนี้อีกในปี 2560 เป็นปีที่ 3 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.tqm.co.th แฟมิลี่คลับ/สิทธิประโยชน์แฟมิลี่คลับ

เพราะการซื้อประกันภัยกับทีคิวเอ็ม ไม่ใช่แค่ซื้อประกันแล้วจบ แต่ทีคิวเอ็มให้มากกว่า ด้วยบริการพิเศษเฉพาะลูกค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการ 24 ชั่วโมงให้คำปรึกษาและให้บริการเคลมประกัน มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม มีอู่ในเครือที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศ มีบริการประสานงานฉุกเฉิน มีเลขาส่วนตัวช่วยอำนวยความสะดวก ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ต่อประกันออนไลน์บน www.tqm.co.th พร้อมทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ส่วนลดแพ็คเกจตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลชั้นนำ ชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษ ส่วนลดห้องพักโรงแรมทั่วประเทศ ของขวัญวันเกิดที่มอบให้ฟรี กิจกรรมท่องเที่ยวฟรีทุกเดือน เป็นต้น
"ทีคิวเอ็ม 64 ปีไม่หยุดทำดีที่สุดเพื่อคุณ"

หลังจากอ่านข่าวจบแล้ว ใครสนใจซื้อผ่อน รถโตโยต้า รุ่น ยาริส , วีออส หรือ Toyota revo ราคาถูกได้ที่ ศูนย์ โตโยต้าบางกอก


คำค้น: โตโยต้า, รถโตโยต้า, ยาริส, วีออส, Toyota revo