ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ผิวสวยง่ายๆ ด้วย GESS สกินแคร์ที่มาแรง และได้รับรางวัลการันตีจากประเทศเกาหลีใต้

Shopatanywhere — 13 ธันวาคม 2560 03:43


ต้องยอมรับว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ สนใจเรื่องความสวยความงามเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งรูปร่าง หน้าตา การแต่งกาย และผิวพรรณ  โดยเฉพาะผิวพรรณนั้น เป็นสิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากนับวัน อากาศ มลพิษ และสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำลายสุขภาพผิว ยิ่งคุณผู้หญิงที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ใช้ผิวหน้าอย่างหนัก ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ หย่อนคล้อย และดูหมองคล้ำเร็วขึ้น หรือพูดง่ายๆ คือ ทำให้เราแก่ก่อนวัย 

ในวันนี้ เราขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ สกินแคร์ที่มาแรง และได้รับรางวัลการันตีจากประเทศเกาหลีใต้ คือ Gold Energy Snail Synergy หรือเรียกสั้นๆว่า GESS เป็นแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ที่กำลังมาแรง เจ้าของแบรนด์ ชื่อ Mr. KIM JEONGGUK ผู้คว่ำหวอดและเชี่ยวชาญเรื่องเครื่องสำอางและสกินแคร์มามากกว่า 10 ปี ได้สนใจและศึกษาปัญหาผิวของชาวเอเชียมานาน เพื่อคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ให้กลับมาขาวใสและอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเน้นการฟื้นฟูและการบำรุง ด้วยสารอาหารผิวที่ครบถ้วน สำหรับผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ และที่สำคัญ ไม่ใช้สารที่เป็นอันตรายต่อผิวในระยะยาวด้วย 

GESS เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีใต้ เพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น ก็สามารถคว้ารางวัลที่เป็นที่ยอมรับในวงการเครื่องสำอางของประเทศเกาหลีใต้มาได้ นั่นคือรางวัล K-Beauty Expo Korea 2016 โดย GESS เป็น 1 ใน 10 แบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญในวงการสกินแคร์และเครื่องสำอางของเกาหลี คัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้าย จนได้รับรางวัลนี้ จากทั้งหมดกว่า 400 แบรนด์ที่ส่งเข้าร่วมชิงรางวัล  

ผลิตภัณฑ์ GESS ผลิตจาก Snail หรือเมือกหอยทากสายพันธ์ดีจากประเทศฝรั่งเศส รวมกับทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่ได้จากทองคำแท่งแท้บริสุทธิ์ และเติมเต็มคุณค่าด้วยสารอาหารผิวจากสารสกัดพืชธรรมชาติ (National Skin Care) อย่างครบถ้วน ผลิตภัณฑ์จึงอุมดมไปด้วยสารอาหารที่สามารถบำรุงและฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ยกกระชับ ริ้วรอยร่องลึกลดลง สิวน้อยลง และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน ที่สำคัญยิ่ง ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวอ่อนวัยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวบางและไวต่อแดดและแสง เพราะ Gold Energy Snail Synergy ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว

นอกจากนี้ ผลการวิจัยจากสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส ยังพบว่า ภายใน 7 ชั่วโมง หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ GESS แล้ว ระดับความชุ่มชื้นของผิวจะเพิ่มขึ้น 20% และเมื่อใช้ต่อเนื่องไปถึง 28 วัน ระดับความชุ่มชื้นของผิวจะเพิ่มขึ้นถึง 42% ตอกย้ำคุณค่าของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ GESS ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ได้แก่ Gold Snail Cream, Gold Snail Deep Sleeping Pack, Gold Snail Emulsion, Gold Snail Essence, Gold Snail Toner และ Gold Snail Soft Touch Foam Cleansing ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัว มีส่วนประกอบหลัก คือ เมือกหอยทากสายพันธ์ดีจากประเทศฝรั่งเศส ทองคำบริสุทธิ์ 24K และสารสกัดจากพืชอาหารผิวหลากหลายชนิด ผลิตภัณฑ์ยังมีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ จากน้ำหอมแท้ BVLGARI ที่ทำให้รู้สึก LUXURY นอกจากนี้ รูปทรงของบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม หรูหรา ยังทำให้รู้สึกถึงความเป็น HI-END ในระดับราคาที่คุณสัมผัสได้ ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับทุกคน และยังเป็นของขวัญของฝากเพื่อคนรักสุขภาพด้วย 

GESS นวัตกรรมความงามจากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลี ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส และผลิตจากโรงงานในเกาหลีใต้ที่ได้มาตรฐานสากล CGMP, ISO 90001:2008, 140001:2004 วันนี้ คุณสามารถสัมผัสถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์ได้แล้วที่ Lazada, Shopee, 11Street, Shopatanywhere, IG: gess_goldsnail, Facebook Page: @deorocethailand และช่องทาง Online ต่าง ๆ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ https://goo.gl/dngbzf

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care LINE ID : @shopatanywhere 


คำค้น: gess, gess_goldsnail, ครีมgess, ครีมหอยทากทองคำgess, shopatanywhere, skincare, skinfood, ครีมบำรุงผิวหน้า, ครีมหน้าใส, ครีมหอยทาก, มาร์คหน้า