ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เซเลบริตี้เผยวิธีรับมือกับริ้วรอยพร้อมร่วมยินดีเปิดตัว มาริซ่า คลินิก คลินิกที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาเพื่อการย้อนวัย

yawistha — 12 กรกฎาคม 2561 07:55


เซเลบริตี้เผยวิธีรับมือกับริ้วรอยพร้อมร่วมยินดีเปิดตัว มาริซ่า คลินิก คลินิกที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาเพื่อการย้อนวัย

คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สลิม คอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานเปิดตัว Mariza Clinic(มาริซ่า คลินิก ) คลินิกที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาเพื่อการย้อนวัย โดยใช้เซลล์บำบัดและนวัตกรรมระดับนาโน ( Nano) และสารสกัดจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดจากฝรั่งเศส เพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น มีน้ำมีนวล ขาวกระจ่างใส เพิ่มขึ้นจากประสบการณ์ด้านความงามทางการแพทย์จากยุโรปมากกว่า 25 ปี รวมทั้งครั้งนี้ได้จับมือกับประเทศเกาหลี ซึ่งมีเทคโนโลยีทันสมัยด้านศัลยกรรมความงาม พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ "ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์"ณ ลานโปรโมชั่นบี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

ภายในงานชมโชว์ไฮไลท์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์" ที่จะมาร่วมพูดคุยถึง Mariza Clinic ที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาเพื่อการย้อนวัย โดยการใช้ Cell Therapy ซึ่งเป็นศาสตร์บำบัดความงามชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส ที่ย้อนวัยให้กับผิวหน้าอย่างมหัศจรรย์ และยังจับมือกับโรงพยาบาลชั้นนำด้านศัลยกรรมความงามจากประเทศเกาหลี ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย โดยมี 2 ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม นายแพทย์ จูฮงลี และนายแพทย์ วอนมินยู ซึ่งเป็นการผนวกนวัตกรรมขั้นสุดยอดทางด้านความงามจากทั้ง 2 ประเทศ ยุโรปและเกาหลี รังสรรค์โปรแกรมความงามเพื่อเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนผิวหน้าดั่งสโลแกนที่ว่า " Mariza Clinic Miracle Face Miracle Life หน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน" และยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้เมืองไทย อย่าง กรองกาญจน์ ชมะนันทน์, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, โสภิณ รองรัตน์, จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, เจนิตา ซอย , ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, ณัฐนิช โชติสรยุทธ์ ,ณิชชา บุณยากร, นาขวัญ รายนานนท์ ,นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ ,ปรัชญมน บุรณศิริ ฯลฯ มาร่วมงานและร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวแบบฉบับเซเลบริตี้

โสภิณ รองรัตน์ สาวสวยที่รักในสุขภาพผิวพรรณเผยเคล็ดลับผิวขาวต้องไม่เครียด "เทคนิคการดูแลผิวพรรณ ให้ผิวดูอ่อนวัยของเก๋ เริ่มจากภายในคะ เก๋จะพยายามไม่เครียดคะ พยายามคิดดี มันทำให้สุขภาพจิตเราดีไปด้วย ซึ่งความเครียดจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ส่วนเทคนิคอื่นๆ คือการออกกำลังกายในวันว่าง นี่เป็นวิธีที่รักษาสุขภาพผิวพรรณจากภายใน ส่วนการบำรุงผิวเก๋จะใส่ใจเป็นพิเศษเก๋เป็นคนที่มีผิวแห้งมาก เวลาจะเลือกครีมก็จะดูที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เยอะๆหน่อย ตัวครีมเข้มข้นๆ คะ มีมาร์คหน้าทุกอาทิตย์เพื่อให้อาหารผิวด้วยคะ และในส่วนของคลินิกก็มีไปบ้างคะการกำจัดริ้วรอยด้วยเลเซอร์เก๋ชอบมากเพราะเห็นผลดีคะ ยิ่งตอนนี้นวัตกรรมของคลินิกเพื่อผิวพรรณมีการพัฒนาอยู่เรื่อยดีต่อลูกค้านะคะ อย่าง Mariza Clinic(มาริซ่า คลินิก ) นำนวัตกรรมใหม่นาโนมาดูแลผิวพรรณ น่าลองมากเลยคะ"

จิราภรณ์ อังคเศกวิไล เล่าถึงการดูแลผิวพรรณที่แพ้ง่ายว่า "การดูแลให้สุขภาพดี ไม่มีริ้วรอย เริ่มจากการเลือกผลิตภัณฑ์เวชสำอางเราใช้ในชีวิตประจำวันเลยคะ สำคัญมาก จิจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก การเลือกครีมเลยจำเป็นต้องใส่ใจมากๆเลยคะ จิจึงเลือกสรรค์ครีมหน้าใสที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ และดูที่ตัวของเนื้อครีมจะได้ไม่หนามากไม่หนักมากคะ มีไปทำทรีทเม้นต์บ้างทุกๆอาทิตย์เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวคะ ตอนนี้คลินิกต่างๆมีตัวเลือกในการบำรุงผิวให้ลูกค้าเยอะมาก ทรีทเม้นเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายและดีต่อผิวพรรณ แต่ที่สุดของการดูแลตัวเองที่สำคัญมากๆคือการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่เครียด ถ้าว่างก็นั่งสมาธิคือดีที่สุดคะ"

กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน สาวสุขภาพดีเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยตลอดเวลาว่า "ปรกติปัทม์เป็นคนชอบทานผักผลไม้มากๆอยู่แล้วตั้งแต่เด็กจนโตและเป็นคนที่มีผิวขาวอยู่แล้ว เลยทำให้ดูผิวพรรณดีค่ะ แต่พออายุขึ้น30จนจะเกือบ40 เลยทำให้ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น โดยใช้วิธีทานวิตามินเสริมต่างๆทั้งวิตามินรวมที่ผู้หญิงต้องการค่ะ ปัทม์เป็นคนไม่ค่อยชอบทาครีมมากมายและไม่ค่อยทาครีมกันแดดเท่าไหร่ พออายุมากขึ้น กลัวจะแก่เร็ว ก็เลยต้องหาตัวช่วย โดยการเข้าคลินิกผิวหนัง ทำเลเซอร์หรือทำทรีทเม้นต์บำรุงหน้าบ้าง ประมาณเดือนล่ะครั้งค่ะ"

ผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง คุณภาพ >>> เคล็ด ลับ ผิว ขาว , การ ดูแล ผิว หน้า , เซ รั่ ม กระชับ รู ขุม ขน


คำค้น: เคล็ด ลับ ผิว ขาว, การ ดูแล ผิว หน้า, เซ รั่ ม กระชับ รู ขุม ขน