ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ไปไหนไปกันอุ่นใจทุกทริปเมื่อซื้อประกันเดินทางกับซิกน่า

พิมพา ดีอนันต์ — 11 กุมภาพันธ์ 2562 09:23


ไปไหนไปกันอุ่นใจทุกทริปเมื่อซื้อประกันเดินทางกับซิกน่า

หลายคนเคยชินกับการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศโดยไม่ ซื้อประกันการเดินทาง เนื่องจากมองว่าเป็นเรื่องเกินความจำเป็นจะไปที่ไหนใกล้หรือไกลไม่เคยเกิดเหตุนอกแผน ยกเว้นบางประเทศที่มีข้อบังคับว่าต้องซื้อประกันการเดินทาง จึงจำเป็นต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าจะซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี และลงมือซื้อประกันการเดินทางที่ราคาถูกที่สุด โดยไม่ได้คำนึงถึงความคุ้มครอง

 

ประกันเดินทาง ไม่ใช่สิ่งเกินจำเป็น

ในทางกลับกันประกันเดินทางถือเป็นสิ่งจำเป็นและเป็นผู้ช่วยรับมือกับความเสี่ยงที่ดีอย่างยิ่งในการเดินทางต่างประเทศทุกทริปของคุณ เนื่องจากไม่มีใครจะสามารถการันตีได้ว่าระหว่างการเดินทางจะไม่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ดังนั้นทุกครั้งก่อนการเดินทางคุณไม่ควรลืมว่าความเสียหายสามารถเกิดขึ้นกับร่างกาย ทรัพย์สิน หรือทั้ง 2 อย่างพร้อมกันได้ตลอดเวลาโดยไม่เลือกสถานที่และระดับความเสียหายอีกด้วย ดังนั้นการ ซื้อประกันการเดินทาง จึงเปรียบเสมือนการพาเพื่อนที่พึ่งพาได้ไปเที่ยวด้วยกันนั่นเอง

 

ประกันเดินทาง เพื่อนที่พึ่งพาได้

คนจำนวนมากเลือกเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศโดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต แต่การเดินทางในแต่ละครั้งนั้นก็ยังมีโอกาสที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้เสมอ วิธีเตรียมการรับมือที่ดีที่สุดก็คือการซื้อประกันการเดินทางเตรียมไว้โดยเลือกให้มีความคุ้มครองแบบครอบคลุมที่สุด ตัวอย่างเช่น ประกันเดินทางของ ซิกน่า ซึ่งให้ความคุ้มครองทั้งร่างกาย สุขภาพและทรัพย์สิน ทั้งยังสามารถทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่ดีได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น ดังนั้น ซิกน่า จึงกลายเป็นประกันเดินทางที่คนจำนวนมากมักจะนึกถึงเมื่อมีคนมาถามว่าจะซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี อีกทั้งยังเป็นประกันเดินทางที่แพร่หลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างในปัจจุบัน

 

ประกันเดินทางที่ดี ต้องเป็นอย่างไร?

  • สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก
  • มีหลายช่องทางการติดต่อ และสามารถติดต่อได้ง่าย
  • มีฮอตไลน์สายด่วน ติดต่อตรงจากต่างประเทศได้ตลอด 24 ชม.
  • ค่าเบี้ยไม่แพงเกินไป อยู่ในระดับที่คุ้มค่าคุ้มราคา
  • ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกด้าน
  • มีความน่าเชื่อถือในระดับสากล
  • ตอบทุกโจทย์ของคนรักการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ

 

การค้นหาคำตอบว่าควรจะซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี อาจทำได้ง่าย ๆ ด้วยการศึกษาข้อมูลจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการประกันเดินทางแต่ละรายหรือลองสอบถามจากคนรอบข้างที่มีประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่ง ซิกน่า ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทั้งยังเพื่อป้องกันความผิดพลาดจากการเลือกประกันเดินทางที่ไม่คุ้มค่าและไม่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากลได้อีกด้วย

 

 

 

 

 


คำค้น: ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี