ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

MTC (Thai) ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มุ่งส่งเสริมอุตสาหกรรมมวยไทย

prvariety — 12 มิถุนายน 2562 03:12


          MTC (Thai) ได้ถือกำเนิดขึ้นจากการผนึกกำลังระหว่าง Singapore Gold Card Foundation กับ Cayman Kingka และด้วยความร่วมมือกับสมาคมในแวดวงมวยไทยของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก จึงได้มีการพัฒนาระบบ Muay Thai Industry Asset Benchmark Value Transfer System ขึ้นโดยอาศัยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชน

          เทคโนโลยีบล็อกเชนได้ปรากฏให้เห็นความก้าวหน้ามากมายในแง่ของคุณสมบัติทางเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกบัญชีแบบกระจาย การเปิดกว้าง และความโปร่งใสในการตรวจสอบ จนได้เข้ามาเป็นจุดเริ่มต้นของห่วงโซ่ระบบนิเวศมวยไทยระดับโลก

          MTC ได้ทำการเปรียบเทียบสินทรัพย์ จนบรรลุผลสำเร็จในการทำให้สินทรัพย์เป็นดิจิทัล พร้อมเข้ารหัสรายการธุรกรรม มีความชาญฉลาดทางโพรโทคอล มีการเรียงบล็อกข้อมูลเป็นเชน และประสานเวลาของจุดเชื่อมต่อต่าง ๆ ซึ่งเข้ามาเปิดกว้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การพัฒนาการลงทุนจนนำไปสู่การทำรายกายธุรกรรม

          ระบบ MTC Passport System ผสานเศรษฐกิจเสมือนที่ประกอบด้วยสินทรัพย์เงินสดดิจิทัลที่จับต้องไม่ได้ เข้ากับระบบเศรษฐกิจแท้จริงที่ประกอบด้วยทรัพยากรต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมมวยไทย ครอบคลุมขอบข่ายต่าง ๆ เช่น การชำระเงิน การหมุนเวียน การแลกเปลี่ยน และการลงทุนทางการเงิน

          MTC มีเป้าหมายในการส่งเสริมอุตสาหกรรมมวยไทยทั่วโลก พร้อมเดินหน้าก่อตั้งสมาคมมวยไทยที่ทรงอิทธิพลที่สุด

          MTC (Thai) คือระบบนิเวศ Muay Thai Chain ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยมีจุดประสงค์ในการเข้ามาพลิกโฉมระบบนิเวศกีฬามวยทั่วโลก Muay Thai Chain MTC (Thai) ได้เปิดตัวที่ตลาด EXX เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 น. ตามเวลาฮ่องกง และได้เริ่มซื้อขาย MTC/USDT เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 น. ตามเวลาฮ่องกง

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.muaythaichain.com/ 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190611/2492683-1 

          คำบรรยายภาพ – เปิดตัว Muay Thai Chain


คำค้น: MTC