ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Xinhua Silk Road: มหกรรมจัดแสดงภาพยกย่องสตรีจีนยุคใหม่ปิดฉากลงอย่างงดงามที่เมืองกว่างโจว

prmass — 8 พฤศจิกายน 2562 05:47


 มหกรรมจัดแสดงภาพระดับประเทศภายใต้ธีม "ให้ความงามผลิบานตามกาลเวลา – อวยพรให้จีนยุคใหม่และยกย่องสตรีจีนยุคใหม่" ได้ปิดฉากลงอย่างงดงามเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในเมืองกว่างโจว ซึ่งเป็นเมืองเอกของมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีน หลังจากที่ได้ออกทัวร์แสดงผลงานใน 5 เมืองของจีนตลอดช่วงเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา

 

          มหกรรมจัดแสดงภาพในครั้งนี้ร่วมจัดแสดงงานโดย China Image Group, พิพิธภัณฑ์ Museum of Chinese Women and Children และสำนักงานโครงการ National Brands Project ของสำนักข่าวซินหัว พร้อมการสนับสนุนจาก Beautrio ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือ LKK Health Products Group โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยให้สตรีจีนในยุคปัจจุบันได้ค้นพบกับความหมายที่แท้จริงของ "ความงาม" ด้วยการยกย่องสตรีจีนที่มีความโดดเด่นในช่วง 70 ปีที่ผ่านมา

 

          ด้วยภาพอันงดงามของสตรีจีนผู้มีความโดดเด่นจากทุกชนชั้นทางสังคมในช่วง 70 ปีที่ผ่านมา ซึ่งคัดเลือกจากคลังภาพของสำนักข่าวซินหัว มหกรรมในครั้งนี้จึงได้นำเสนอโฉมหน้าของสตรีจีนผู้อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์สังคมนิยมตามแบบฉบับจีน

 

          Zong Huanping รองผู้อำนวยการโครงการ National Brands Project ของสำนักข่าวซินหัว กล่าวในมหกรรมการจัดแสดงภาพว่า มีผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ไม่เพียงแต่คอยสนับสนุนครอบครัวของตัวเองเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทอย่างมากในการสนับสนุนการพัฒนาทางสังคม ซึ่งสร้างความสำเร็จอันเป็นนิรันดร์บนเส้นทางแห่งการฟื้นฟูประเทศจีน

 

          Shen Jianping ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารองค์กรของ LKK Health Products Group กล่าวว่า เรื่องราวที่เล่าผ่านรูปภาพได้แสดงถึงความมั่นใจ ความสง่างาม ความเฉลียวฉลาด และสีสันของสตรีผู้มีความโดดเด่นของจีน โดยสตรีจีนยุคใหม่จะทุ่มเทเพื่อสร้างความก้าวหน้าทางสังคมและนำมาซึ่งความรุ่งเรืองของแผ่นดินจีน

 

          ปีนี้ตรงกับโอกาสครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้ง Beautrio ซึ่งได้เปิดเผยโครงการใหม่ของแบรนด์ภายใต้ชื่อ "ให้ความงามผลิบานตามกาลเวลา" ในมหกรรมจัดแสดงภาพที่เมืองกว่างโจวครั้งนี้

 

          ผู้บริหารของ Beautrio กล่าวว่า รูปภาพที่จัดแสดงในมหกรรมนี้ได้เก็บเอาช่วงเวลาที่งดงามของสตรีจีนในยุคใหม่ อันเป็นการพิสูจน์ว่าความงามของสตรีได้ผลิบานตามกาลเวลา ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ Beautrio ต้องการถ่ายทอด

 

          อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่: https://en.imsilkroad.com/p/309248.html?from=singlemessage 

 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191107/2635677-1 


          คำบรรยายภาพ - มหกรรมจัดแสดงภาพที่เมืองกว่างโจว


คำค้น: Xinhua Silk Road: มหกรรมจัดแสดงภาพยกย่องสตรีจีนยุคใหม่ปิดฉากลงอย่างงดงามที่เมืองกว่างโจว