ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

สเปรย์กันแดดดีกว่าครีมกันแดดอย่างไร?

sky — 13 กันยายน 2560 06:09


                สเปรย์กันแดดดีกว่าครีมกันแดดอย่างไร ? เป็นคำถามที่หลากหลายคนกำลังหาคำตอบให้ตัวเองอยู่ จะบอกว่าก็มีทั้งข้อดีแล้วก็ข้อเสียเหมือนกันค่า วันนี้เราเลยมาคุยเรื่องนี้กันค่ะว่าอะไรดีกว่ากัน เริ่มแรกงั้นเราจะพูดถึงข้อดีของกันแดดแบบสเปรย์ก่อนค่ะ เรื่องของประสิทธิภาพเนี่ย เทียบกันได้เลย สเปรย์กันแดดอาจจะดีกว่าโลชั่นกันแดดทั่วๆไปก็ได้ค่ะ เพราะด้วยเนื้อของสเปรย์ที่ละเอียดกว่าโลชั่น เลยทำให้ป้องกันได้ล้ำลึกกว่า ป้องกันรังสียูวีทุกอย่างได้เหมือนครีมกันแดดธรรมดาค่ะ แต่เนื้อมันจะซึมเร็วกว่า และเพราะซึมเร็วนี่หละค่ะ ทำให้เราไม่ต้องรอ 15 นาทีก่อนออกแดด

 

                อีกอย่างหนึ่งที่เป็นข้อดีที่เราชอบมากก็คือความสะดวกสบายในการใช้งานค่ะ เพราะไม่ต้องให้มันเลอะมือยุ่งยาก เราสามารถพ่นแล้วก็ออกแดดได้เลย สเปรย์กันแดดบางยี่ห้อก็สามารถพ่นทับเครื่องสำอางได้ด้วยค่ะ แถมยังทำให้การใช้กันแดดดทั่วถึงด้วย เพราะละออกการพ่นสเปรย์จะกระจายไปได้มากกว่าการใช้มือทานะ

 

                เห็นมั๊ยล่า ว่าสเปรย์กันแดด สะดวกสบายกว่าเห็นๆเลยค่ะ ไม่ได้ต่างอะไรไปจากครีมกันแดดเลย แถมทำได้หลายอย่างทั้งกันแดดหน้า กันแดดตัวด้วย เป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่คุณสาวๆยุคใหม่จะเลือกกการใช้สเปรย์กันแดดเพื่อเป็นการปกป้องผิวของคุณ อีกทั้งตอนนี้มีกันแดดหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้กันค่า

 


คำค้น: ผิว, กันแดด