ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าคนอ้วน เคล็ดลับการคัดเลือกคอเสื้อผ้าอย่างไหนเหมาะสมกับคุณ

Enruzia — 13 เมษายน 2561 12:47


เสื้อผ้าคนอ้วน เคล็ดลับการคัดเลือกคอเสื้อผ้าอย่างไหนเหมาะสมกับคุณ

สาวอ้วน ก็มีรูปร่างแตกต่างกัน หลากหลายรูปแบบ เพราะเช่นนั้น การเลือกเสื้อผ้า แฟชั่นคนอ้วน ก็ต้องเลือกเฟ้นหา ให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ ๆ ด้วย ลองมาดูกันนะคะ ว่าคุณเข้าข่ายรูปร่างแบบไหน ควรเลือก เสื้อผ้าคนอ้วน ที่มีคอเสื้ออย่างไร จึงจะเหมาะสมกับคุณ

คนอ้วน ที่มีคอสั้น หรือ ไหล่กว้าง ต้องควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าคนอ้วน หรือ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ที่มีคอปาด เด็ดขาด ทั้งนี้เพราะเสื้อผ้าคนอ้วน หรือ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ เหล่านี้ จะยิ่งทำให้ ดูคอสั้น และ ไหล่กว้าง เพิ่มมากขึ้น

คนอ้วน ที่มีคอยาว หรือ มีไหล่แคบ และ สะโพกผายมาก ควรคัดเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน หรือ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ที่มีคอปาด และ เสื้อผ้าคนอ้วนคอปาด ยังเหมาะสำหรับคนที่มี หน้าอก หน้าใจ ทั้งเล็ก และ ใหญ่ได้ด้วย

คนอ้วน ที่มีหน้าอกใหญ่ หรือ มีคอสั้น เสื้อผ้า ที่ควรหลีกเลี่ยง คือ เสื้อผ้า ที่มีคอกลมสูง เนื่องจาก จะยิ่งดู คอสั้นมาก และ เน้นอกเราไปใหญ่

คนอ้วน ที่มีคอยาว ควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าคนอ้วน ที่มีคอวี ยิ่งลึก หรือ ยิ่งกว้าง ก็ยิ่งต้องหลีกเลี่ยงเลย จะทำให้ คอดูยาว ๆ ขึ้นไปอีก

คนอ้วน ที่มีไหล่แคบ หรือ หน้ากลม ควรเลือกสรร เสื้อผ้าคนอ้วนคอวี ยิ่งลึก ยิ่งดี จะทำให้ ดูดีค่ะ ยิ่งถ้าเป็น คนหน้าอกใหญ่ ควรเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน หรือ เครื่องแต่งตัวไซส์ใหญ่ คอวีลึก ก็จะยิ่งดีค่ะ

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน