ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าคนอ้วน กับ 2 เทคนิค สำหรับสาวที่อยากแต่ง เสื้อผ้าลายสก็อต

Enruzia — 14 เมษายน 2561 12:45


เสื้อผ้าคนอ้วน กับ 2 เทคนิค สำหรับสาวที่อยากแต่ง เสื้อผ้าลายสก็อต

สาว ๆ คนไหน ชอบเสื้อผ้าลายสก็อต ยกมือขึ้น วันนี้ เราเอาใจเพื่อน ๆ ด้วย วิธีการแต่งตัว ด้วย เสื้อผ้าคนอ้วน ชุดเดรสลายสก็อต กันค่ะ

ด้วยความที่เป็น แฟชั่นฮอต ไม่มีวันตาย ทำให้ เสื้อผ้าลายสก็อต ฮิตไม่มีวันหยุด แนวได้ ไม่เลือกเดือน เลือกปี หรือ จะเรียกว่า ใส่ลายนี้ สามารถอินเทรนด์ได้ ทุกฤดูนั่นเอง เพียงแค่ คุณเลือก ใส่ให้สวย ใส่ให้เป็น ใส่ให้เหมาะ ก็ดูดี มีสไตล์ได้ ทุกสถานการณ์แล้ว สำหรับ หลักการใส่ เสื้อผ้าลายสก็อต ให้ดูดี นั้น ก็มีง่าย ๆ คือ

1. อย่าสวมใส่ ลายสก็อต มากเกินไป ตั้งแต่ หัวจรดเท้า ( ไม่ว่าคุณ จะชอบลายนี้ มากแค่ไหนก็ตาม ) ลองคิดภาพ คุณสวมเสื้อลายสก็อต คู่กับ กางเกงลายสก็อต พันคอด้วย ผ้าลายสก็อตอีก เดินมานี่ลายตามาแต่ไกลเชียว

2. วิธีการ ที่เริศ ที่สุด คือ คุณควรคัดเลือกเสื้อผ้า ชิ้นใด ชิ้นหนึ่ง เป็นลายสก็อต อาจเป็น เสื้อ กางเกง หรือ กระโปรง จากนั้น ก็นำมาแมทช์ กับอีกชิ้น ที่เป็น สีพื้น อย่างเช่น สีดำ เทา หรือ ไม่ก็ยีนส์ เท่านี้ ก็ดูดีแล้ว

ไม่เพียงแต่ หนุ่ม ๆ เท่านั้น ที่ชอบใส่ เสื้อผ้าลายสก็อต แต่สาวอย่างเรา ก็ไม่ควรมองข้าม เมื่อได้เทคนิคแล้ว ก็อย่าลืมนำไปปรับ ให้เข้ากับตัวเองกันนะคะ รับรองว่า จะต้องสวย เริศ ปัง ๆ อย่างแน่นอน

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน