ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าคนอ้วน วิธีแก้อ้วนตรงไหนก็ใช้เสื้อผ้าแฟชั่นแก้ตรงนั้น

Enruzia — 15 เมษายน 2561 02:58


เสื้อผ้าคนอ้วน วิธีแก้อ้วนตรงไหนก็ใช้เสื้อผ้าแฟชั่นแก้ตรงนั้น

สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบอ้วนหลายคน อาจมีเรื่องของการแต่งเนื้อแต่งตัว เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าแฟชั่น และ อาจมีหลายคน ที่มีปัญหาเฉพาะจุด ที่ทำให้ไม่มั่นใจ วันนี้เรามีเคล็ดแต่งเติมจุด ที่ทำให้หญิงสาวไม่มั่นใจมาฝากกันค่ะ

1. ขาใหญ่ แก้ไขได้โดยการคัดเลือกสวมเสื้อผ้าคนอ้วนหลวม ๆ ให้มีความสมดุลกัน ทั้งส่วนบน และ ล่าง อาจสวมกางเกงขาตรง ๆ แต่อย่าให้ฟิตที่ต้นขา หรือ ถ้าจะมีเสื้อคลุมพอดีตัวสวมทับ หลีกเลี่ยงการสวมเสื้อเอวลอย เอวจั๊มพ์ กางเกงขากว้าง และ กระโปรงบาน ๆ ย้วย ๆ ก็เพราะว่าใส่แล้วจะยิ่งดูใหญ่

2. น่องใหญ่ ควรสวมโปรงยาวครึ่งน่อง รองเท้าส้นสูงเล็กน้อย ยิ่งถ้าเป็นแบบเปิดหลังเท้า จะช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้น ที่สำคัญ ทั้งกระโปรง ถุงน่อง และ รองเท้า ควรจะเป็นสี หรือ โทนเดียวกัน

3. สะโพกใหญ่ ให้ใส่กระโปรง ที่มีตะเข็บหลัง หรือ เดินเส้นทรงเอ หรือ สวมเสื้อตัวยาว ๆ อาจมีดีไซน์เดินเส้นยาวที่ด้านหลัง อย่าสวมกระโปรงรัดรูป หรือ เอวรูด เพราะ จะทำให้สะโพกดูใหญ่เพิ่มขึ้นไปอีก

4. ต้นแขนใหญ่ ต้องพยายามเลือกใส่เสื้อผ้าเนื้อนิ่ม ๆ บางเบา พวกเสื้อเข้ารูปฟิตพอดีตัว ไม่ควรใส่นะคะ

5. อกอึ๋ม ไม่ควรสวมเสื้อคอวี ไม่ว่าจะ มีปก หรือไม่ก็ตาม พวกเสื้อยืด เสื้อตัวเล็ก ๆ ฟิต ๆ หรือ เสื้อลายขวาง แขนกุด ก็ต้องลืมไปเลย ส่วนกระโปรง ก็เลือกที่ยาวกว่าเข่า หรือ ระดับเข่า ก็จะทำให้หุ่นดีขึ้นค่ะ

รู้อย่างนี้แล้ว ก็ลองนำวิธีที่เราแนะนำไปปรับใช้กันดูนะคะ จะทำให้คุณสาว ๆ มีความมั่นใจในการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน