ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

เสื้อผ้าคนอ้วน 4 วิธีง่ายๆ ให้คนอวบมีขาหนีบไม่ดำคล้ำใส่เสื้อผ้าได้อย่างสวยงาม

Enruzia — 16 เมษายน 2561 13:29


เสื้อผ้าคนอ้วน 4 วิธีง่ายๆ ให้คนอวบมีขาหนีบไม่ดำคล้ำใส่เสื้อผ้าได้อย่างสวยงาม

เหตุเพราะช่วงนี้ อากาศบ้านเราร้อนมาก ทำให้หลายคนหาทางออกให้ตัวเอง ด้วยการไปว่ายน้ำเล่น แต่ก็ยังมีคนอวบอ้วนหลายคน ที่กังวลกับการใส่ เสื้อผ้าคนอ้วน หรือ ชุดว่ายน้ำ เพราะมีขาหนีบคล้ำนั่นเอง วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการลดความดำคล้ำของขาหนีบมาฝากกันค่ะ

1. ลดโอกาสการเกิดเสียแต่แรก คุณควรเลี่ยงการใส่ชั้นในรัด ๆ ที่ทำให้ผิวหยาบกร้าน และ เกิดรอยด่างดำ

2. เอามะขามเปียกเข้าช่วย ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่นำมะขามเปียกพอประมาณ น้ำอุ่น 1 ถ้วย และ นมสดครึ่งกล่อง หรือ ประมาณ 100 มิลลิลิตร มาผสมเข้าด้วยกัน จนมีลักษณะคล้ายครีม จากนั้น นำมาพอกบริเวณขาหนีบ และ นวดเบา ๆ เท่านั้น ก็ช่วยให้รอยดำ ที่หยาบกร้านบริเวณขาหนีบ กลับมานุ่มนิ่ม และ รอยดำจางลงได้ อย่างไรก็ตาม ควรทำเป็นประจำ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

3. ใช้น้ำนม ให้เป็นประโยชน์ นมเปรี้ยว ที่มีส่วนผสมของกรดแลคติคสูง จะช่วยให้ผิวของคุณ กลับมาเรียบเนียน และ ขาวขึ้นได้ ดังนั้น คุณจึงควรนำนมเปรี้ยวยี่ห้อใดก็ได้ มาทาในบริเวณที่ผิวคล้ำเสีย เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ การดื่มนมอุ่นครึ่งแก้ว ผสมด้วยผงขมิ้นครึ่งช้อนชา อย่างต่อเนื่องทุก ๆ วัน ยังช่วยทำให้ผิวของคุณดูขาวขึ้นได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงกับอันตรายจากสารเคมีแบบครีมทาผิวอื่น ๆ อีกด้วย

4. ขัดผิวเป็นประจำ การขัดผิวอย่างสม่ำเสมอ จะเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวของคุณ ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณหยาบกร้านน้อยลง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผิวบริเวณรอยด่างดำของคุณนั้น ค่อนข้างบอบบาง จึงควรใช้แต่สครับสูตรที่สกัดจากธรรมชาติเท่านั้น

เพียง 4 วิธีการง่าย ๆ เท่านี้ คนอวบอ้วน ก็สามารถสวมเสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าแฟชั่น หรือ ชุดว่ายน้ำ ได้สวยขึ้นแล้วล่ะค่ะ

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy


คำค้น: เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ใหญ่, แฟชั่นคนอ้วน, ชุดคนอ้วน, ชุดเดรสคนอ้วน