ข่าวประชาสัมพันธ์บทความและความรุ้

ทําประกันชีวิต สวัสดิการของคนทั่วไปที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการดำรงชีวิตในยุคปัจจุบัน

Malee — 13 เมษายน 2562 16:21


          ชีวิตของเราในสังคมปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน  เหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นกับเราได้ทุกวินาทีไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน ยิ่งหากใครที่ไม่ได้ทำอาชีพรับราชการ เป็นพนักงานรัฐฯ หรือบริษัทใหญ่ที่มีสวัสดิการพนังงาน เป็นเพียงประชาชนธรรมดา ประกอบอาชีพอิสระ หาเช้ากินค่ำด้วยแล้ว ย่อมแทบจะไม่มีสวัสดิการอะไรรองรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตเลย   ดังนั้นคนทั่วไปเหล่านี้จำเป็นอย่างยิ่งต้องมีประกันชีวิต เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น จากสภาพการทำงาน การใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์  ซึ่งปัจจุบันการทำประกันชีวิต ก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากซับซ้อนเลย คุณสามารถ ซื้อประกันออนไลน์กับบริษัทที่คุณไว้ใจได้ตลอด 24 ชม.   แต่ก่อนที่คุณจะทำ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ สิ่งที่คุณควรพิจารณามีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน

พิจารณาจาก แบบประกันชีวิต ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

          มี แบบประกันชีวิต ให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ  ประกันโรคร้าย  ประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทาง ซึ่งคุณจะเลือกซื้อ แบบประกันชีวิต แบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณวิตกกังวลกับความเสี่ยงในเรื่องใดเป็นพิเศษ   เราเชื่อว่าหลายคนซื้อครบทุกแบบเพื่อไว้เกือบทุกแบบเพื่อความอุ่นใจ  ไม่ว่าจะประกันสุขภาพ ที่ทำให้คุณอุ่นใจในยามเจ็บไข้ได้ป่วย จะได้ไม่ต้องเดือดร้อนกระเป๋าเงินในการจ่ายค่ารักษาพยาบาล   ประกันโรคร้าย ซึ่งทุกวันนี้ใครก็กลัวมะเร็งกันใช่มั้ยล่ะ เพราะเป็นขึ้นมาทีค่ารักษาก็ไม่ใช่น้อยถือว่าคุ้มมากกับค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายแค่เดือนละไม่กี่ร้อยบาทเอง    ประกันอุบัติเหตุก็สำคัญเพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่เลือกเพศ ไม่เลือกวัย และไม่เลือกเวลาด้วย ส่วนประกันการเดินทางนั้นมีความจำเป็นตอนที่เราจะต้องเดินทางไปต่างประเทศ  เป็นต้น

พิจารณาจากความคุ้มค่า ความเหมาะสม และฐานะ 

          แน่นอนว่าการ ทําประกันชีวิต ย่อมทำให้คุณต้องมีรายจ่ายในแต่ละเดือนเพิ่มมากขึ้น เพื่อหักเป็นเงินค่าเบี้ยประกัน  ดังนั้นสำหรับคนที่มีฐานะบางกลาง การจะทำประกันชีวิตแต่ละกรมธรรม์ย่อมทำให้ต้องคิดหน้าคิดหลังไม่ใช่น้อยว่าจะคุ้มค่าหรือเปล่า  ก่อนที่คุณจะทำประกันแต่ละแบบแต่ละแผน จึงควรอ่านรายละเอียดความคุ้มครองของกรมธรรม์ให้เข้าใจ และเปรียบเทียบราคาและความคุ้มค่ากับหลาย ๆ บริษัทก่อนที่จะตัดสินใจ  เพราะเมื่อตัดสินใจทำแล้วคุณจะต้องจ่ายค่าเบี้ยในระยะยาวเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากกรมธรรม์ 

          หากตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจ การประกันสุขภาพ ซิกน่า (Cigna) เราก็อยากขอเสนอประกันดี ๆ ที่ได้มาตรฐานในราคาสุดคุ้มให้กับคุณ  บริษัทเราคือบริษัทประกันภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่มีประกันชีวิตให้คุณได้เลือกครบทุกแบบ เบี้ยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี แต่ละแบบก็มีหลายแผนให้คุณได้เลือกที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณมากที่สุด หากสนใจลองเข้าไปเปรียบเทียบแผนประกันภัยได้ที่เว็บไซต์  www.cigna.co.th

 

 

 

 


คำค้น: ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ, การประกันสุขภาพ, เบี้ยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี