ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

ร่วมอิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ “นิวเยียร์อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟต์”ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

Kullachat Settajit — 18 ธันวาคม 2560 06:32


โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณและครอบครัว กินดี มีสุขต้อนรับ เทศกาลแห่งความสุข ที่กำลังมาถึงนี้ ด้วยมื้ออาหารพิเศษมากมายที่โรงแรมได้เตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน รวมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะทำให้งานเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษของท่านและครอบครัววิเศษยิ่งกว่าทุกๆปี

นิวเยียร์อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟต์ ที่ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส

คืนวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 – ร่วมส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ในธีมสีขาวดุจหิมะ พร้อมด้วยความบันเทิงมากมายกับ “นิวเยียร์อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟต์” อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด และ อีกหลากหลายเมนูที่ทีมเชฟได้คัดสรรจากเมนูทั่วโลกมาให้บริการ อาทิ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส ปูม้า กุ้ง หอยหลอด สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลีย ตับห่านอบน้ำผึ้งและบัลซามิกเบบี้ร็อคเก็ตและพลาดไม่ได้กับไอศครีมโมเวนพิคหลากรสในเวเฟอร์อบใหม่ ช็อคโกแลตฟองดูว์ เครปซูเซทท์  และสารพันขนมหวานอีกหลากหลาย พร้อมกับการแสดงสุดพิเศษ อาทิ วงดนตรีสด, ดีเจและฟลอร์เต้นร

“นิวเยียร์อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟต์” อิ่มอร่อยได้ตั้ง ตั้งแต่เวลา 19.00 -23.00 น. และสนุกต่อได้ที่เซสบาร์แอนด์ เทอเรส จนถึง 02.00 น. กันเลย ราคาท่านละ 3,200 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์

หมายเหตุ พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ภายในวันที่ 20 ธันวาคม รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์ และคลับแมริออท รับส่วนลดพิเศษทันที 20%  และส่วนลดพิเศษ สำหรับสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok


คำค้น: ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส