ข่าวประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ลดแลกแจกแถม

งานแต่งงานดั่งใจฝัน ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

Centra by Centara Government Complex Hotel — 29 ตุลาคม 2562 09:19


เพราะงานแต่งงานเป็นวันพิเศษที่ทุกคู่รักจะจดจำไปนานแสนนาน โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ และทีมงานพร้อมช่วยคุณเรียงร้อยเรื่องราวความรักในงานแต่งงานได้ดั่งฝัน

 

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานหลากหลายและตอบโจทย์งานแต่งงานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กๆแบบอบอุ่น หรืองานเลี้ยงฉลองแบบยิ่งใหญ่สำหรับแขกนับพัน พร้อมด้วยบริการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับธีมงาน และหลากหลายเมนูอาหารเลิศรสให้คุณได้เลือกสรร ดูแลในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนการจัดงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณมีงานแต่งงานที่โรแมนติก งดงาม สร้างความทรงจำและประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าประทับใจตลอดไป

 

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ พร้อมมอบฟรีที่พักฮันนีมูนสุดสวีท ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 1 คืน (เพิ่มจากแพ็คเกจปกติ) เพียงคุณจองสถานที่จัดงานแต่งงาน ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2562 (สำหรับจัดงานแต่งงาน ภายใน 30 มิถุนายน 2563)

 

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นได้ที่: http://bit.ly/WeddingRegistrationForm

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรศัพท์: 02-143-1234 ต่อ 8317

อีเมล: cgcsales@chr.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre/

Instagram: https://www.instagram.com/centragovernmentcomplex/

LINE@: CentraGovernment


คำค้น: โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ, สถานที่จัดงานแต่งงานในกรุงเทพฯ, งานแต่งงาน, แพ็คเกจงานแต่งงาน