ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมออนไลน์

ThaiFullHouse.com เว็บไซต์โพส เช่า-ซื้อ-ขาย อสังหาฯฟรี! ลุ้นแพกเกจเที่ยวเกาหลี และรางวัลอื่นๆ อีกมาก

ThaiFullHouse — 17 มีนาคม 2560 06:39


บริษัท วันเดอร์พอนส์ จำกัด เปิดตัว www.thaifullhouse.com เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทในไทย เป็นสื่อกลางสำหรับเจ้าของ ตัวแทน บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องการลงประกาศขาย เช่า หรือโฆษณาโครงการใหม่ สามารถลงประกาศได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย! และสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยเพื่อซื้อ หรือเช่า สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ด้วยการค้นหาที่ง่ายดาย ผ่านระบบที่มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนทั้งรูปภาพ แผนที่ รายละเอียดต่างๆ จากฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ของ thaifullhouse.com ทั้งบนเว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือ

จุดเด่นของ thaifullhouse.com อยู่ที่เรามีด้วยกันถึง 5 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี ด้วยระบบการแปลภาษาอัตโนมัติ รองรับความต้องการของผู้ใช้ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ นอกจากนี้เรายังมีหมวดชุมชนคอนโด ที่มีข้อมูลคอนโดกว่าหนึ่งพันรายการอัพเดททุกวัน สำหรับผู้ที่มองหาคอนโดเพื่อซื้อ หรือเช่าโดยเฉพาะ

โดยในช่วงเปิดตัวเว็บไซต์ thaifullhouse.com มีกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับเจ้าของ ตัวแทน และบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะ เพียงแค่สมัครสมาชิก และลงประกาศอสังหาริมทรัพย์ฟรีในเว็บไซต์ www.thaifullhouse.com ลุ้นรางวัลแพกเกจเที่ยวเกาหลีฟรี! และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งโพสมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก วันนี้ - 31 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น!

สามารถติดตามรายละเอียดการลงประกาศได้ทาง www.thaifullhouse.com/page/advertise

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-245-2346, 093-807-1701

LINE : @thaifullhouse

Email : info@thaifullhouse.com

Fanpge : www.facebook.com/pg/ThaiFullHouse

Instagram : @thaifullhouse_official


คำค้น: thaifullhouse, thaifullhouse.com, บ้าน, คอนโด, ที่อยู่, อสังหาฯ, อสังหาริมทรัพย์