ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมออนไลน์

11.11 วันคนโสด โสดแล้วต้องช้อปออนไลน์ให้ทะลุจักรวาล

Kun Su — 2 พฤศจิกายน 2560 07:16


11.11 วันคนโสด โสดแล้วต้องช้อปออนไลน์ให้ทะลุจักรวาล

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนหรือวันอะไร iPrice ประเทศไทยของเราก็ไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด โปรโมชั่น และดีลดี ๆ มาบริการเพื่อให้เหล่านักช้อปได้จับจ่ายสินค้าที่ Lazada ได้ในราคาประหยัดที่สุด เพียงเข้ามาเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จาก Lazada ผ่านเว็บของเรา ก็สามารถสนุกกับการช้อปและรับโค้ดส่วนลดสุดถูก ดีลสุดเด็ด และโปรโมชั่นคุ้มสะใจแล้ว เพราะ iPrice ประเทศไทยได้หมั่นอัพเดตความสุขให้เหล่านักช้อปในทุกวัน ทุกเดือน และทุกเทศกาล ซึ่งแต่ละดีลส่วนลดที่ทางเราได้เตรียมไว้ ล้วนแต่ผ่านการคัดกรองแล้วว่าใช้ได้จริงและยังไม่หมดอายุการใช้งาน ดังนั้นอย่าลืมนึกถึง iPrice ประเทศไทยทุกครั้งเมื่อคิดจะเลือกซื้อของกับ Lazada

วันที่ 11 เดือน 11 หรือ ‘วันคนโสด’ ของจีนนั้นได้กลายเป็นธรรมเนียมและนิยมกันมากในหลาย ๆ ประเทศ แล้วยิ่งใกล้จะถึงวัน  หลายร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง ซึ่งรวมถึง Lazada ก็พร้อมใจกันทุ่มเทไม่อั้นเพื่อคนโสดขาช้อปโดยเฉพาะ โดยขนกองทัพวอชเชอร์ ส่วนลด ดีล คูปอง และโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายมาให้เหล่านักช้อปได้สนุกซื้อสินค้าในราคาที่สบายกระเป๋ากันที่ iPriceThailand.com โดยแม้หนุ่มสาวคนไหนจะไร้คู่ก็สามารถแฮปปี้ได้เพียงช้อปสินค้าในราคาถูกกว่าใคร ซึ่งไม่ว่าจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพื่อน พ่อแม่ หรือใคร ๆ ก็ถูกใจกันเป็นแถว ทั้งนี้หากเหล่านักช้อปจะซื้อเป็นของขวัญให้คนที่แอบชอบก็ช่วยทำคะแนนมัดใจกันอย่างเต็มที่เลยละ เมื่อมีข้อเสนอดี ๆ แบบนี้แล้วเหล่านักช้อปคงไม่ปล่อยโอกาสอันคุ้มค่าจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เช่น ลดราคา Lazada วันที่ 11 เดือน 11 หลุดมือไปกันใช่ไหมละ

วันนี้เหล่านักช้อปสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าประเภทต่าง ๆ ในราคาถูกและยังสามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ iPrice ประเทศไทย เพราะเว็บไซต์ของเราลิ้งค์กับสินค้าหลายล้านไอเท็มใน Lazada ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้ามากมายหลากประเภท เช่น

Lazada โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ในโลกยุคใหม่ โทรศัพท์มือถือกลายเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 หรือเพื่อนซี้คู่ใจที่ไปไหนมาไหนก็ต้องพกติดตัวเสมอเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นได้มากกว่าอุปกรณ์สื่อสารทั่วไป มีฟีเจอร์โดดเด่น ฟังก์ชั่นหลากหลายมา และมีแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ มาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำได้แทบทุกอย่าง ทั้งการติดต่อ, การท่องเว็บ, การทำงานธุรกิจ, การเชื่อมต่อกับผู้คนในโลกโซเชียล รวมทั้งการแชร์และรับข่าวสารผ่านโลกออนไลน์ เป็นต้น ซึ่ง Lazada เองก็มีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตวางจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ แล้วก็เป็นที่ยอมรับกันทั่วประเทศด้วยว่าเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนผ่าน Lazada เหล่านักช้อปจะเป็นเจ้าของในสินค้าราคาที่ถูกที่สุดเสมอ

Lazada นาฬิกา หนึ่งในสินค้าที่หลาย ๆ คนเข้าไปค้นหาและเลือกซื้อใน Lazada นั้นก็คือนาฬิกาคุณภาพดีราคาประหยัด เหล่านักช้อปจึงไม่มีปัญหาเรื่องหานาฬิกาเรือนโปรดไม่ได้อีกต่อไป เพราะหลายคนที่ชอบไปหาซื้อตามร้านขายนาฬิกาทั่วไป ก็อาจจะไม่เจอรุ่นที่อยากได้ ทำให้เสียอารมณ์และเวลาเปล่า ๆ Lazada จึงขนกองทัพนาฬิกาจากหลากแบรนด์มาบริการ พร้อมตอบโจทย์ความชอบและสไตล์ที่ใช่สำหรับเหล่านักช้อปได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังจัดนาฬิกาไว้เป็นหมวดหมู่ให้ค้นหาง่าย ซื้อคล่อง และเลือกซื้อได้ตามงบที่มีอีกต่างหาก

Lazada เครื่องสำอาง Lazada เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของผู้หญิงยุคใหม่ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางคุณภาพ โดยมีตัวเลือกให้อย่างหลากหลาย แถมยังปล่อยโปรโมชั่นมาให้สาว ๆ ได้ช้อปจุใจกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผิวกาย, เส้นผม, ดวงตา หรือชุดอุปกรณ์แต่งหน้า สาว ๆ ก็เลือกช้อปและแต่งสวยได้ตามต้องการ

 

 

 


คำค้น: iPrice