ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมออนไลน์

โครงการ Bounce Back For Better เสริมแกร่งธุรกิจไทย พิชิตการตลาดดิจิทัลระยะยาว

Kwanmanat Thammasatta — 6 เมษายน 2563 09:28


ผู้บริหาร บริษัท วอลท์มาร์ค จำกัด มุ่งมั่นส่งเสริมธุรกิจไทยให้สามารถพิชิตการตลาดออนไลน์ที่ยั่งยืน โดยริเริ่มโครงการ Bounce Back For Better เพื่อช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจที่กำลังประสบปัญหาช่วงสถานการณ์โรคระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้สามารถทำการตลาดดิจิทัลที่ถูกต้องในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดอันดับต้นๆ บน Google Search เมื่อค้นหาด้วยคำที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการอย่างเหมาะสมกับธุรกิจในแต่ละรูปแบบ ที่จะนำมาซึ่งผลลัพธ์และการเติบโตทางธุรกิจ

 

Vault Mark SEO & Digital Marketing Agency เราเกิดจากทีมผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์และรักในทำดิจิทัลมาเก็ตติ้ง รับทำ SEO, Social Engine Marketing (SEM), Social Media Marketing (SMM), E-Commerce, Web Design, Web Development และ Data & Analytics  

Search Engine Optimization (SEO) เป็นหนึ่งในบริการหลักของเรา เราประสบความสำเร็จในการนำธุรกิจไปสู่หน้าแรกบน Search Engine โดยการปรับเว็บไซต์ให้เร็วและเหมาะสมกับหน้าจอทุกขนาด รวมทั้งเทคนิคแนวกว้างและแนวลึกอย่างมืออาชีพ

 

โซเชียลมีเดียมาเก็ตติ้ง (Social Media Marketing) มีความสำคัญในการสร้างตัวตนของธุรกิจและขยายฐานลูกค้า ความเชี่ยวชาญในการซื้อสื่อของเราครอบคลุมโซเชียลมีเดียสำคัญ ๆ ทั้งหมด เพื่อส่งมอบแคมเปญการตลาดที่ครอบคลุม เราจับคู่ช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างมีกลยุทธ์ในการโปรโมตแบรนด์ เพื่อการเปิดรับและเข้าถึงที่มากขึ้น และใช้เครื่องมือวิเคราะห์การตลาดดิจิทัลที่หลากหลายเป็นเหมือนอาวุธเพิ่มผลลัพธ์อย่างทวีคูณ

 

อีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) ความต้องการของลูกค้าและการตัดสินใจสั่งซื้อออนไลน์เปลี่ยนไปมาก ด้วยวิธีการทางการตลาดเฉพาะกลุ่ม เราจะช่วยวางแผนร้านค้าออนไลน์ให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจ กลุ่มลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพช่องทางการขายออนไลน์ รวมทั้งการดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว

 

เราให้บริการการตลาดดิจิทัลให้กับแบรนด์ชั้นนำของโลก รวมถึงธุรกิจในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงมากมาย และเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว มาช่วยเจ้าของธุรกิจสร้างแผนการตลาดดิจิทัลที่เหมาะสม ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์เป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

 

ลงทะเบียนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้คลิกที่ด้านล่าง

FREE Consultation >> Digital Marketing For Business


คำค้น: Vault Mark, SEO, SEM, SMM, Web Design, ดิจิทัลมาเก็ตติ้ง