ยืมเงิน dtac ยืมง่ายๆ เพียงกดโทรออก
ยืมเงิน dtac
ยืมเงิน dtac
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

ยืมเงิน dtac

ยืมเงิน dtac ผ่านไลน์ อีกหนึ่งบริการที่ช่วยด้านการเงิน 2024

ในปี 2024 สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่า ใจดีให้ยืม dtac ไม่ได้มีบริการยืมตังค์ dtac สำหรับเป็นค่าโทรเท่านั้น แต่ตอนนี้ดีแทคได้ร่วมมือกับ LINK BK และ KBTG ของธนาคารกสิกรไทย เปิดบริการให้ยืมเงิน dtac สำหรับช่วยด้านค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาหมุนเงินไม่ทัน เงินขาดมือ ก็สามารถหาตัวช่วยดี ๆ อย่างบริการยืมเงิน dtac ที่เปิดให้กู้เงินดีแทคผ่านไลน์ได้แบบง่าย ๆ ลดขั้นตอนเอกสารกู้เงินมากมาย และลดขั้นตอนในการกู้เงิน เพื่อให้ลูกค้าสามารถสมัครขออนุมัติวงเงินโดยการใช้แอปพลิเคชั่นไลน์เพียงแอปพลิเคชั่นเดียว ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมีรายได้ประจำ หากมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 ขึ้นไป ก็สามารถกู้เงินดีแทคด้วยวงเงินสูงสุด 800,000 บาท อีกทั้งใจดีให้ยืม dtac ยังให้อัตราดอกเบี้ยชำระพิเศษ 2 เดือน และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย บริการยืมเงิน dtac จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดี และเป็นทางออกของคนที่ต้องการเงินด่วนจริง ๆ 

ขั้นตอนใช้บริการ dtac ใจดีให้ยืม ยืมเงิน dtac ผ่านไลน์ 2024

สำหรับลูกค้าดีแทคที่ต้องการใช้บริการยืมเงิน dtac ผ่านไลน์ สามารถทำตามขั้นตอนวิธียืมเงิน dtac ง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอนดังนี้

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.dtac.co.th/line-bk   
  • ยืนยันการเป็นลูกค้าของดีแทค
  • คลิกเลือก LINK ที่จะไปบริการกู้เงินดีแทคของ LINE BK 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ
  • รอรับผลการอนุมัติผ่านทางแอปพลิเคชั่นไลน์ 

จะเห็นว่าการยืมเงิน dtac มีขั้นตอนที่ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ เลย เพียงกรอกข้อมูล และรอผลการอนุมัติ ก็ได้วงเงินที่ต้องการมาใช้จ่ายได้ทันเวลา หากใครที่กำลังมีปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ การเงิน หรือมีปัญหาส่วนตัวอื่น ๆ และไม่อยากจะไปยืมเพื่อน ๆ ให้ลำบากใจ บริการยืมเงิน dtac ก็เปิดให้ลูกค้าดีแทคใช้บริการกู้เงินดีแทคผ่านไลน์ได้เสมอ 

รู้หรือหรือยัง? ยืมเงิน dtac ให้ยืมจ่ายค่ายาได้ด้วยนะ

เมื่อพูดถึงบริการยืมเงิน dtac หรือบริการ dtac ใจดีให้ยืม หลาย ๆ คนคงจะคิดถึงการยืมเงิน dtac สำหรับเป็นค่าโทร ค่าโปรเน็ต หรือค่าบริการฉุกเฉินต่าง ๆ แต่ในสถานการณ์แบบนี้ ค่ายาสำหรับรักษาโรคก็จำเป็นไม่น้อย การยืมเงินดีแทคจึงไม่ใช่แค่ค่าเน็ต และค่าโปรอีกต่อไป เพราะ dtac ใจดีให้ยืมวงเงินสำหรับเป็นค่ายาเมื่อไม่สบาย ในวงเงินสูงสุด 300 บาท จากร้านยาที่ร่วมโครงการ เช่น ร้านยากรุงเทพ ร้านยาฟาสซิโน และร้านยาอื่น ๆ ที่ร่วมโครงการอีกมากมาย โดยวิธียืมเงิน dtac สำหรับการซื้อยา เพียงกด *496*51# ตามด้วยโทรออก ก็จะได้คูปองสำหรับซื้อยา 200 บาททางมือถือ และมีอายุการใช้งานได้ 7 วัน ทีนี้ใครไม่สบายก็ใช้บริการยืมเงิน dtac ได้เลย ไม่มีค่ายาก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน shopee ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ ก็กู้ได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
tmb so smart สมัครง่ายอนุมัติผลไว
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน