ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง พร้อมบริการ 24 ชม.
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง อีกหนึ่งให้บริการสินเชื่อรถ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ 2023 (2566)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแหล่งให้บริการสินเชื่อรถนั้นเกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นที่ไม่อาจมองข้ามพูดถึงไปได้ก็คือ “ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง” ที่ถือเป็นอีกหนึ่งให้บริการสินเชื่อรถที่ครอบคลุมทุกความต้องการ แต่หากใครที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน อยากศึกษาทำความรู้จักเราก็มีรายละเอียดมาบอกต่อ พร้อมแล้วก็ไปศึกษากันดีกว่า

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งกับประเภทผลิตภัณฑ์ที่เราควรต้องศึกษา 2566 (2023)

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งเป็นแหล่งให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถมากมาย คือมีให้ครบทุกชนิดเลยก็ว่าได้ โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ

  • สินเชื่อรถจักรยานยนต์ ที่กำหนดให้อายุรถสูงสุดได้ 20 ปี แค่มีเล่มทะเบียนรถก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้จ่ายได้แล้ว แถมยังมีรถเอาไว้ขับกันเหมือนเดิม ระยะเวลาการผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่ 3 – 36 เดือน 
  • สินเชื่อรถยนต์ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งรถเก๋ง รถตู้ รถปิคอัพ ที่แค่มีเล่มทะเบียนไว้เท่านั้น ไม่ต้องโอนเล่มใด ๆ ให้เสียเวลาด้วย ระยะเวลาการผ่อน 3 – 36 เดือนเช่นกัน
  • รถเพื่อการเกษตร ครอบคลุมรถที่มีอายุ 20 ปี สามารถเลือกผ่อนตามระยะเวลาเดือนให้เหมาะสมได้ สามารถผิดบัญชีก่อนได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำ

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งอยากสมัครต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติ และเอกสารใดบ้าง 2566 (2023)

ในส่วนของเงื่อนไขผู้สมัครลงทะเบียนจัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือสินเชื่อใด ๆ ก็ตาม คุณต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และต้องมีที่อยู่อาศัยในประเทศไทย โดยเอกสารที่ต้องใช้สมัครลงทะเบียนเข้าร่วมบริการนั้นก็ขอให้มีบัตรประชาชนตัวจริง มีทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และแผนที่แสดงที่อยู่อาศัย ทั้งนี้ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ด้วย โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.chairitleasing.com/ 

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งถ้ายังอยากรู้ว่าดีไหม มีเสียงรีวิวมาบอกต่อ 2566 (2023)

เมื่อคุณอยากรู้ว่าชัยฤทธิ์ลีสซิ่งแท้จริงดีไหม? อันที่จริงมาถึงตรงนี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรมากมายแล้ว เพราะคุณสามารถใช้บริการสินเชื่อลีสซิ่งได้ทันที ด้วยความง่ายที่อนุมัติไวมาก ๆ แค่ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น ซึ่งการรับจัดรีไฟแนนซ์ที่เงื่อนไขน้อยขนาดนี้หาได้ยากมาก ทั้งชัยฤทธิ์ยังรับทะเบียนรถทุกชนิดไปอีก ไม่ว่าคุณจะใช้รถอะไรอยู่ขอแค่อายุไม่เกิน 20 ปีก็สามารถมาร่วมรับจัดไฟแนนซ์กันไปได้ ที่สำคัญสินเชื่อลีสซิ่งยังเข้าถึงง่าย ไม่ยุ่งยาก ครอบคลุมทุกกลุ่มคนไปอีก

บริษัทลิสซิ่งแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 119 หมู่ 4 ต.บ้านหลุม อ.เมือง จ.สุโขทัย 64000 สามารถติดตามข่าวสารได้ทุกช่องทางโซเชี่ยลมิเดีย ทั้งเฟซบุ้ก ยูทูป หรือไลน์ รวมถึงติดต่อชัยฤทธิ์ลีสซิ่งผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ 055 – 010889 ได้เลยเมื่อมีข้อสงสัย หรืออยากรู้เรื่องอะไร พนักงานยินดีให้บริการเต็มที่ ไม่ต้องเป็นกังวลไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

unionpay บัตรใบเดียวใช้ได้ทั่วโลก
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
กู้เงิน line bk ให้วงเงินสูง สมัครง่ายมาก
เริ่มต้น 5,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
กู้เงิน shopee ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ ก็กู้ได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน