citi premier บัตรเครดิตที่ให้วงเงินสูง
citi premier
citi premier
เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
อายุ 20 ปีขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้ยืมเงิน

citi premier

citi premier กับสิทธิประโยชน์ที่ควรรู้ เมื่อสนใจลงทะเบียนสมัคร 2566 (2023)

เมื่อคุณต้องการความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอย่ามัวรอช้าที่จะเลือกสมัครไปกับ citi premier ที่มีสิทธิประโยชน์มากมายรอให้คุณได้สัมผัส แล้วถ้าตอนนี้คุณสนใจที่จะสมัครลงทะเบียนอย่างที่สุด เราขอแนะนำให้รู้จักกับข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ เพื่อการตัดสินใจที่ตอบโจทย์ 

สิทธิประโยชน์ของ citi premier เรื่องที่คนสนใจสมัครต้องศึกษา 2023 (2566)

ต้องบอกว่า citi premier มีสิทธิประโยชน์ที่เราคาดไม่ถึงให้อยู่เยอะไม่น้อย อย่างเรื่องความคุ้มครองการเดินทาง ก็เป็นเงินชดเชยสูงสุด 25 ล้านบาท กระเป๋าสูญหายให้ 50000 บาท กระเป๋าเดินทางล่าช้าชดเชนให้ 20000 บาท นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์คุ้มครองสินค้าต่าง ๆ ที่จะซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต citi premier สูงสุด 400000 บาท หรือ 120000 บาท กรณีที่สินค้าสูญหาย หรือเสียหายเนื่องจากอุบัติเหตุ ได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด X4 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร citi premier หรือรับเครดิตเงินคืน 5% ทันทีที่ใช้ต่อเซลล์สลิป ณ ซูเปอร์มาเก็ตที่ร่วมรายการ

รายละเอียดวงเงิน – ดอกเบี้ย ของ citi premier 2023 (2566)

รู้เกี่ยวกับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 กันไปแล้ว ในส่วนของรายละเอียดต่าง ๆ ที่มีต่อบัตร citi premier นั้น ก็คือเรื่องของวงเงินบัตร citi premier กำนหดให้สูงสุดไม่มเกิน 2 – 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ดอกเบี้ยให้ต่อปีไม่เกิน 16% นับจากวันที่บันทึกรายการ โดยต้องจ่ายขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือไม่น้อยกว่า 5% ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิตซิตี้ใบนี้จะอยู่ที่ 55 วัน พร้อมอนุมัติให้ทันทีภายใน 1 – 3 วันทำการ เมื่อมีคุณสมบัติพร้อม ได้แก่ อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท (ต่างชาติ 80000 บาท) พร้อมเตรียมเอกสาร อย่าง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินเดินธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือจดทะเบียนการค้าห้างหุ้นส่วน 

วิธีการสมัคร บัตรเครดิต citi “citi premier” 2023 (2566)

สมัครบัตรเครดิต Citibankciti premier” ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอย่างที่คิด โดยให้เริ่มต้นสมัครผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์หลัก หรือแอปพลิเคชั่นได้หมด จากนั้นก็เลือกประเภทของบัตรเครดิต กดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการให้ถูกต้อง ครบถ้วน ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง เสร็จแล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป พร้อมเตรียมเอกสารที่กล่าวไปข้างต้นให้ครบด้วย การอนุมัติจะได้รวดเร็วอย่างที่บอกมากขึ้น

การสมัคร citi premier เป็นความสบายใจที่คุณเลือกเองได้ ไม่ต้องเป็นกังวลจะว่าเสียเปรียบใด ๆ พร้อมมีโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้เราไปอีก แบบนี้หวังว่าทุก ๆ คนที่มีความลังเลจะคลายลงได้ และพร้อมสมัครใช้บริการทันที ทั้งนี้ ใครที่มีข้อสงสัย หรืออยากปรึกษาข้อมูลต่าง ๆ สามารถติดต่อที่ citi premier call center ได้เลยทุกวันจันทร์ – ศุกร์ และวันเสาร์ (ส่วนวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์หยุดให้บริการ) 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหลากหลาย
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 30 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์ธนชาติอนุมัติผลไวมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 3% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรง่ายๆ ล่าสุด
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน