citi prestige บัตรเครดิตสุดพิเศษปี 65
citi prestige
citi prestige
เริ่มต้น 70,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

citi prestige

citi prestige จากซิตี้แบงก์ ตัวช้วยปรับสภาพคล่องทางการเงิน สมัครผ่านออนไลน์ง่ายมาก 2024 (2567)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากได้บัตรเครดิตดี ๆ สักใบ เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ citi prestige จากซิตี้แบงก์ การันตีเป็นอีกตัวช่วยปรับสภาพคล่องทางการเงินให้เป็นอย่างดีไม่แพ้บัตร citi ready credit เลย ที่สำคัญสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไปอีก ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารก็มีบัตรเครดิตเอาไว้ใช้ ว่าแล้วก็ลองไปติดตามกันดูดีกว่า

ความน่าสนใจของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต citi prestige 2024 (2567)

citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 เปิดประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมรอคอยให้คุณได้มาสัมผัสความคุ้มค่า แนะนำว่า citi prestige หากสมัครทางออนไลน์ได้รับบัตรกำนับเซ็นทรัลเป็นเงิน 2000 บาท และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 52,000 คะแน่นกันไปเลย นอกจากนี้ยีงได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมปีแรก รวมถึงได้คะแนนสะสมซีตี้ รีวอร์ดเพิ่ม 30000 คะแนน มีคะแนนสะสมพิเศษประจำปี เพิ่มเติมสูงสุด 5% เป็นการจ่ายตลอด 1 ปีที่ผ่านมา สามารถใช้คะแนนสะสมพิเศษได้เหมือนบัตรเครดิต citi premier เพื่อเพิ่มมูลค่าพร้อมจำนวนปีที่เป็นสมาชิกภาพกับธนาคารฯ ความพิเศษชองบัตรเครดิต citi ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หากมีการใช้จ่ายบัตรสำหรับลูกค่าซิตี้โกลด์ใหม่ จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 82,000 คะแนน

คุณสมบัติของผู้สามารถสมัคร citi prestige 2024 (2567)

ในส่วนของคุณสมบัตรผู้สมัคร citi prestige แบ่งออกเป็นผู้สมัครชาวไทย และชาวต่างชาติเช่นเดียวกันกับบัตร citi grab

  • ผู้สมัครชาวไทย : ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เตรียมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน (เดือนล่าสุด) หรือหนังสือการจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน รวมถึงมีบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน
  • ผู้สมัครชาวต่างชาติ : ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน มีหนังือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน มีหนังสือจดทะเบียนการค้า / ห้างหุ้นส่วนจำกัด และมีบัญชีส่วนตัวธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

รีวิวการสมัครทำ citi prestige จากผู้ที่เคยทำมาก่อน 2024 (2567)

ในส่วนของ citi prestige รีวิวนั้น คุณสามารถพิมพ์ค้นหา citi prestige ผ่าน Pantip ได้ คุณจะรู้ทุกอย่างหมดเปลือก ทั้ง citi prestige เงินเดือนที่กำหนดให้ผู้ที่มีขั้นต่ำ 15000 บาท หรือการสมัครบัตร Citibank ที่สามารถทำผ่านออนไลน์ง่ายมาก แค่เข้าไปที่เว็บไซต์จากนั้น กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป หรือใครอยากรู้เรื่องอื่น ๆ ของ prestige citi อย่าง ดอกเบี้ย วงเงินกู้ การผ่อนจ่าย หรือแม้แต่ citi prestige call center เพื่อติดต่อสอบถามอื่น ๆ ก็มีคนให้เบอร์มาด้วยเช่นกัน

บัตรเครดิต Citibank ค่อนข้างมีความน่าสนใจมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว อย่าง citi prestige ก็ค่อนข้างน่าสนใจเอามากๆ ซึ่งหากคุณต้องการจริง ๆ ลองสมัครทำบัตรดูไม่เสียหลาย แถมยังทําบัตรเครดิตออนไลน์สบาย ๆ ง่าย ๆ ไปอีก เอาเป็นว่าใครที่พร้อมอยากมีตัวช่วยดี ๆ ก็อย่ารอช้า กดเข้าเว็บ Citibank เดี๋ยวนี้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน dtac ยืมง่ายๆ เพียงกดโทรออก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
unionpay บัตรใบเดียวใช้ได้ทั่วโลก
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหลากหลาย
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 30 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน