สมัคร citi ready credit ง่ายๆ ทางออนไลน์
citi ready credit
citi ready credit
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

citi ready credit

citi ready credit อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่อยากให้ได้ทำความเข้าใจ การันตีความคุ้มค่า 2567 (2024)

เรื่องของบัตรเครดิตเราจำเป็นต้องให้ความสำคัญอย่างที่สุด เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและตอบโจทย์ต่อการใช้งาน อย่าง citi ready credit ก็จัดเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่อยากให้ทุก ๆ ได้ทำความเข้าใจ พร้อมการันตีความคุ้มค่าทั้งเรื่องโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ว่าแล้วก็ลองไปติดตามกันดีกว่า 

citi ready credit กำหนดวงเงินเท่าไหร่ ผ่านง่ายไหม? 2024 (2567)

บอกเล่ากันต่าง ๆ นานาเกิดขึ้นเกี่ยวกับบัตร citi ready credit โดยเป็นบัตรที่มีใบเดียวครบจบทุกความต้องการโดยเฉพาะในเรื่องเงินสดที่ไม่จำเป็นต้องพกพาไปไหนติดตัวเลย กำหนดให้บัตรเครดิต citi ready credit มีวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ทั้ง citi ready credit ดอกเบี้ย 25% รวมถึง citibank ready credit ผ่อน 36 เดือน หรือ 3 ปี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี พร้อมเข้าถึงทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าจะ ตกแต่งบ้านที่จะทำให้เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวและคนพิเศษ แต่งงาน หรือค่ารักษาพยาบาล ค่าอุบัติเหตุ ซึ่งคุณสามารถผ่านได้ง่าย ๆ ถ้ามีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารเงื่อนไขไว้พร้อม กำหนดวันอนุมัติ citi ready credit เฉลี่ยไม่เกิน 1 – 3 วันทำการ

citi ready credit มีปรโมชั่น สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 2024 (2567)

พูดถึงซิตี้เรดดี้เครดิตเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น จะบอกว่า citi ready credit นี้ เราสามารถกดเงินสดออกมาได้ทุกตู้ ATM ไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือจะสั่งเงินก้อนก็มาให้ทันทีรับไวภายใน 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกจ่ายสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือนได้ โดยที่ให้ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 40 เดือน ส่วนโปรโมชั่น citi ready อื่น ๆ ก็ เช่น กดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% ใน 3 รอบบัญชีแรก พร้อมรับกระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว โปรโมชั่นแบ่งจ่ายร้านค่าที่ร่วมราบการ 36 เดือน 0% รับฟรีอาหารคเรื่องดื่ม หรือคูปองส่วนลดจากร้านค้า

citi ready credit กับคุณสมบัติผู้สมัครที่ต้องพิจารณา 2024 (2567)

citi ready credit ใครอยากสมัครลงทะเบียนก็ต้องมีคุณสมบัติเงื่อนไขที่เข้าข่ายด้วย นั่นคือ ต้องเป็นผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีอายุงานมากกว่า 1 ปี (กรณีที่เป็นพนักงานบริษัท) และ 2 ปี (กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว) เป็นผู้มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วจะบอกว่าสมัครบัตร citibank ready credit เข้าถึงทุกกลุ่มอาชีพเลยก็ว่าได้

สำหรับการสมัครลงทะเบียน citi ready credit คุณสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลักแล้วเลือกประเภทบัตรเครดิต กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย แล้วกดยืนยันการสมัคร จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป แต่ถ้าหากใครเกิดมีปัญหา หรืออยากสอบถามข้อสงสัยเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อ citi ready credit โทร 02-232-4224 ในวันทำการปกติจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และในวันเสาร์ 8.30 – 18.30 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์) 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรู ค่าธรรมเนียมไม่แพงปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
kbank line point บัตรสะสมแต้มแลกของ
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ไมด้าลิสซิ่ง ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน