kbank line point บัตรสะสมแต้มแลกของ
kbank line point
kbank line point
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

kbank line point

kbank line point ดีไหม ต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไรจึงสมัครทำบัตรได้ 2567 (2024)

กำลังมองหาบัตรเครดิตปัง ๆ กันอยู่หรือเปล่า? ลองมาสมัคร kbank line point กันดูหน่อยดีไหม รับรองว่าไม่ทำให้ความคุ้มค่าของคุณที่ควรได้รับต้องหลุดลอยไป ทว่ารายละเอียดเงื่อนไขเป็นอย่างไร แล้วต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไรจึงสมัครทำบัตรได้ วันนี้เราไม่รอช้าขออาสาพาทุก ๆ ไปติดตามกันอย่างหมดเปลือกผ่านบทความนี้

kbank line point อยากรู้ดีไหม สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง 2567 (2024)

บัตรเครดิต kbank line point เป็นบัตรเครดิตที่เอาไว้ให้คุณได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่ทุกการใช้จ่าย และให้คืนเยอะ ได้ไว ใช้ให้กันแบบสุด ๆ ไปเลย โดยเรื่องของสิทธิประโยชน์ kbank line point เริ่มต้นจากการใช้จ่ายผ่านบัตรได้รับ LINE POINT 3%, 1 LINE POINT = 1 บาท สามารถใช้แทนเงินสดในร้านค้ามากกว่า 3 แสนร้านใน Rabbite LINE Pay ได้ หรือเมื่อมีการช็อปปิ้งบน LINE Shopping ก็จะได้รับไปเลย Line Point 7% ทั้งนี้ ยังได้รับ Line Point เข้าแอพให้เช้าวันถัดไปทันทีไม่ต้องรอนาน (นับจากวันที่ร้านค้าเรียกเก็บเงินจากธนาคาร)

kbank line point ต้องมีเงื่อนไขคุณสมบัติอย่างไรจึงสมัครทำบัตรได้ 2567 (2024)

เงื่อนไขคุณสมบัติ kbank line point ผู้สมัครจะต้องพิจารณาตัวเองก่อนว่าเข้าข่ายครบไหม แล้วจึงจะสามารถสมัครได้ โดยแบ่งออกเป็นชาวไทย

  • ต้องเป็นผู้มีอายุ 20 – 80 ปีบริบูรณ์
  • มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท
  • ทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 6 เดือน

กรณีที่เป็นชาวต่างชาติก็สามารถสมัครบัตร line point ได้เช่นกัน แต่ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 50000 บาท และมีอายุ 20 – 80 ปีบริบูรณ์ ทั้งนี้ ชาวต่างชาติจะไม่สามารถสมัครบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card ได้

kbank line point สมัครผ่านออนไลน์ยากไหม อนุมัติกี่วัน 2024 (2567)

สำหรับการสมัครผ่านออนไลน์ที่ kbank line point สามารถเข้าไปที่ออนไลน์เว็บไซต์หลักธนาคาร https://www.kasikornbank.com/ หรือที่แอพ Kbank K PLUS ก็ได้ จากนั้นก็กดเลือกบัตรเครดิตกสิกร line point จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ตรวจสอบข้อมูบอีกครั้ง แล้วกดยืนยันการสมัคร เมื่อกดยืนยันการสมัครแล้วก็รอเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยติดต่อกลับเพื่อดำเนินการเรื่องเอกสารต่อไป 

ส่วนใครอยากรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร line point รีวิวอื่น ๆ ก็มีข้อมูลมาแนะนำเช่นกัน โดยจะบอกว่าบัตรเครดิตกสิกร line point วงเงินให้ในบัตรสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยแบ่งจ่ายได้ 0% นาน 10 เดือน หรือถ้าผ่าน K PLUS ก็ต่อเดือน 0.65% เรื่องการอนุมัติ kbank line point ก็ไวมาก ๆ เพราะเราสามารถรอแค่ 30 นาทีหลังจากที่สมัครก็รู้ผลอนุมัติแล้ว ไม่ต้องกลัวเรื่องเอกสารเพราะใช้น้อย ไม่ยุ่งยาก เอาเป็นว่าหลังจากนี้ความลังเลที่มีคงจะหายกันไป พร้อมมั่นใจในทุกการใช้จ่ายที่จะสะดวกขึ้นมาก ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

dolfin wallet แอพกระเป๋าตังค์มาแรงปีนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 21-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
เอเซียเสริมกิจ บริการสินเชื่อรถล่าสุด
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้ยืมเงิน
ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหลากหลาย
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 30 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน