kbank shopee บัตรสำหรับสายช้อปวันนี้
kbank shopee
kbank shopee
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

kbank shopee

kbank shopee เมื่อการใช้จ่ายออนไลน์กลายเป็นที่นิยม ความคุ้มค่าต้องมาก่อน 2566 (2023)

ตัวช่วยเรื่องความคุ้มค่า เมื่อการใช้จ่ายออนไลน์กลายเป็นที่นิยมแบบนี้ เรามีมาแนะนำกันอีกเช่นเคย นั่นคือบัตรเครดิตอนุมัติไว kbank shopee ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาชนิดที่ความคุ้มค่าต้องมาก่อน มีให้ทั้งส่วนลด โปรโมชั่น และอื่น ๆ อีกเพียบ แต่หากใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนแล้วอยากศึกษาทำความเข้าใจให้มากขึ้น เราพร้อมนำข้อมูลมาบอกเล่า ว่าแล้วก็ตามมาทางนี้ด่วน

จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรเครดิต kbank shopee 2566 (2023)

kbank shopee เป็นบัตรเครดิตที่ให้คุณได้เติมเต็มความคุ้มค่าอย่างหมดเปลือก ซึ่งจะมอบความพิเศษตั้งแต่เรื่องของรับโค้ดส่วนลดทันที 150 บาท เมื่อได้ใช้จ่าย 1000 k Point หรือนำไปแลกสิทธิพิเศษอื่น ๆ ผ่าน Shopee Thailand, รับ K Point สูงสุด x10 และรับ K Point x2  เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าออนไลน์ พร้อมกับความสนุกในการช็อปปิ้ง ได้รับเพิ่ม 1% ที่ Shopee Coins คล้ายๆ กับบัตรเครดิต kbank line point การใช้จ่ายที่ Shopee Thailand ที่สำคัญของการซื้อของออนไลน์ก็คือบัตร kbank shopee สามารถได้รับความพิเศษด้านส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 65  – 31 ม.ค. 65 กันไปเลย

ข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ ที่มีใน kbank shopee 2566 (2023)

บัตรเครดิตกสิกร shopee ยังมีข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ ที่พร้อมช่วยเพิ่มความคุ้มค่าขึ้นไปอีกระดับ อย่างความปลอดภัยทุกก้าวของชีวิต ด้วยประกันแพ้วัคซีนโควิด – 19 ที่มอบให้ หรือบริการแจ้งยอดบิลบัตรเครดิตได้เลยทันทีผ่าน K-eMail Statement ที่ไม่ต้องรอไปรษณีย์ สมัครได้ง่าย ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย รู้ยอดเร็วตรวเวลากว่าใคร kbank shopee ยังฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก และปีต่อไปเมื่อใช้จ่ายครบ 12 ครั้งต่อปี สามารถเลือกแบ่งจ่ายได้สูงสุด 10 เดือน หรือผ่อนผ่าน K PLUS เริ่มต้น 0.65% ต่อเดือน เลือกช็อปปิ้งออนไลน์ได้กับบริการต่าง ๆ 

kbank shopee กับการรีวิวจากผู้เคยใช้งานจริง 2566 (2023)

kbank shopee มีผู้ใช้งานไปแล้วมากมาย โดยเราจะขอหยิบยกความน่าสนใจของบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิวมาเล่าต่อพอสังเขป อย่าง 

  • สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee สามารถทำผ่านออนไลน์ได้เหมือนการเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์ ที่เว็บไซต์หลักธนาคาร และ K PLUS 
  • shopee kbank ค่าธรรมเนียมแรกเข้าไม่ต้องจ่ายเลย แต่ถ้าเป็นรายปีปีแรกฟรี แต่ปีต่อ ๆ มาไม่เกิน 250 บาท แต่ถ้ามีการใช้งานบัตรเกิน 12 ครั้งต่อปีก็ฟรี
  • บัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม? แน่นอนว่าสามารถผ่อนได้ แบ่งจ่าย 0% นาน 10 เดือน ทั้งนี้ ต้องเป็นสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิตหากทำตามเงื่อนไขก็จะได้รับจริง และสามารถเอามาใช้แลกเป็นเงินสดได้จริง

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดที่เรานำมาเล่าต่อของ kbank shopee บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งหากใครสนใจอยากสมัครก็ขอให้เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน พร้อมพิจารณาเงื่อนไขคุณสมบัติของตนเองให้เข้าข่ายทุกข้อ เพื่อการอนุมัติที่รวดเร็วไม่เกิน 1 – 3 วันทำการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb up2me ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนสินค้า shopee ผ่อนนาน 6 เดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ปี 65
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน